, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 10/01/2023, 11:00

Ả Rập Saudi cấm người chưa kết hôn sống chung, Ronaldo và bạn gái sống ra sao?

MINH AN
(Daily Mail)
Georgina Rodriguez, bạn gái của Ronald đã sống chung với anh từ năm 2016 và cặp đôi đã có hai đứa con.
Ronaldo và bạn gái hiện có 2 con chung.

Ngôi sao 37 tuổi đã gia nhập câu lạc bộ Al Nassr ở Ả Rập Saudi vào tuần trước. Ronaldo đã đưa cả gia đình tới sống tại một khách sạn, trong khi đang tìm kiếm một căn nhà phù hợp ở thủ đô Riyadh.

Bạn gái Georgina Rodriguez là người Tây Ban Nha sinh ra ở Argentina. Cô lần đầu gặp Ronaldo vào năm 2016, khi là nhân viên bán hàng tại cửa hàng của nhãn hiệu thời trang xa xỉ Gucci.

Cặp đôi lần đầu gặp nhau vào năm 2016.

Kể từ đó, cô và CR7 đã sống chung. Cả hai có hai con chung lần lượt vào năm 2017 và 2022.

Theo quy định ở Ả Rập Saudi, quốc gia này nghiêm cấm việc sống chung mà không kết hôn. Nhưng theo 2 luật sư Ả Rập Saudi, chính quyền đang "bỏ qua" để tạo điều kiện cho Ronaldo chơi bóng ở quốc gia Trung Đông. Nhiều ngôi sao bóng đá châu Âu đã tới Ả Rập Saudi chơi bóng, nhưng không ai tạo ra sức hút và tầm ảnh hưởng lớn như CR7.

Ronaldo hiện có 5 người con, trong đó 2 con sinh năm 2017 và 2022 là con chung với bạn gái hiện tại.

"Thực tế thì không chỉ Ronaldo mà đối với người nước ngoài, chính quyền Ả Rập Saudi cũng không gay gắt chuyện chưa kết hôn nhưng sống chung hay có con. Chính quyền cũng không truy tố bất cứ ai về vấn đề này, trừ khi có rắc rối xảy ra hoặc vấn đề liên quan đến các vụ án khác", hai luật sư giấu tên nói trên truyền thông Tây Ban Nha, theo Daily Mail.

Một vấn đề rắc rối khác mà cặp đôi đang đối mặt là visa của Rodriguez. Cô chưa kết hôn nên không được cấp visa đồng thời với CR7. Theo quy định ở Ả Rập Saudi, "phụ nữ chỉ được cấp visa nếu là vợ, là người lao động hoặc là người thân của công dân sinh sống tại vương quốc".

Ronaldo đã thuê phòng một tháng tại khách sạn hạng sang ở Ả Rập Saudi.

Vấn đề này thực ra không quá khó khăn nếu câu lạc bộ Al Nassr hỗ trợ bạn gái Ronaldo làm visa, hoặc Rodriguez có thể nhận visa có thời hạn một năm dưới dạng khách du lịch và cần gia hạn nếu sang năm Ronaldo vẫn đang thi đấu cho Al Nassr. Người đại diện của Ronaldo hiện chưa lên tiếng về vấn đề trên, theo Daily Mail.

Theo báo Anh, Ronaldo, bạn gái cùng các con đang ở tại khách sạn khách sạn Four Seasons thuộc Kingdom Tower - một trong những tòa nhà cao nhất ở Ả Rập Saudi.

Siêu sao người Bồ Đào Nha đã thuê nguyên phòng Kingdom Suite, trải dài hai tầng của tòa nhà chọc trời 99 tầng, trong một tháng. Chi phí ước tính mà Ronaldo phải bỏ ra cho gia đình và đoàn tùy tùng, vệ sĩ ở tại khách sạn ước tính lên tới 300.000 USD.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâmNhư điều không thể tránh khỏi trong câu chuyện phong trào, khi cơn khát đua nhau làm đã lên tới đỉnh, thì sóng thoái trào xuất hiện.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất