, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 29/12/2022, 16:26

Siêu thị GO!, Big C giảm giá nhiều mặt hàng dịp Tết

THANH NGỌC
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi để người tiêu dùng sắm Tết, từ nay đến hết ngày 4/1/2023, hệ thống siêu thị GO!, Big C trên toàn quốc triển khai chương trình “Sắm Tết đủ đầy – Rinh ngay giải thưởng”. Theo đó, chương trình áp dụng khuyến mãi hấp dẫn tới 50% với gần 1.000 sản phẩm chất lượng. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội rút thăm trúng thưởng với hơn 11.500 giải thưởng, tổng giá trị giải thưởng hơn 1,5 tỷ đồng (áp dụng với khách hàng có hóa đơn mua sắm từ 500.000 đồng).
Siêu thị GO!, Big C giảm giá nhiều mặt hàng dịp Tết.

Chương trình “Sắm Tết đủ đầy – Rinh ngay giải thưởng” áp dụng giảm giá đặc biệt hấp dẫn đối với các mặt hàng dành riêng cho Tết như: các loại khô, mứt, hạt, thực phẩm ăn liền đóng gói ưu đãi lên đến 32%; các dòng sản phẩm bánh, kẹo, trà, cà phê đóng gói giảm đến 30%; giảm giá đến 25% với mặt hàng bánh đóng hộp các loại. 

Dịp này, GO!, Big C áp dụng giá ưu đãi đến 40% các sản phẩm hộp quà Tết. Các thiết bị điện tử, gia dụng nhà bếp giảm đến 50%. Đặc biệt, các sản phẩm đồ uống đóng chai các loại cũng sẽ có mức giá ưu đãi lên đến 50% trong chương trình khuyến mãi kỳ này.

Hàng hóa đa dạng phục vụ khách hàng dịp Tết Nguyên đán.

Bà Nguyễn Thị Bích Vân, Giám đốc Truyền thông Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam cho biết: “Chúng tôi dự đoán sức mua trong dịp Tết năm nay sẽ tăng trên 30% so với cùng kỳ Tết năm ngoái. Để giúp người tiêu dùng dễ dàng trong việc lựa chọn sản phẩm, các siêu thị GO!, Big C, Tops Market của Central Retail đã tăng diện tích trưng bày hàng hóa phục vụ Tết; bố trí ngay lối vào để khách hàng dễ nhận diện và tiếp cận với biển giá rõ ràng".

Bên cạnh kênh bán hàng trực tiếp, Central Retail cũng tích cực đẩy mạnh cung cấp hàng hóa Tết qua kênh thương mại điện tử thông qua các app bán hàng của GO, Big C, Tops. Người tiêu dùng trên cả nước có thể thuận tiện đặt giỏ quà Tết hoặc dễ dàng mua sắm bất kỳ sản phẩm Tết nào trên các phương tiện đa kênh như ứng dụng GO! & Big C, Zalo, Telesales 19001880 với nhiều mức chiết khấu đặc biệt hấp dẫn.

Trước đó, Tập đoàn Central Retail đã làm việc chặt chẽ với tất cả các nhà cung cấp để dự báo số lượng sản xuất từ Quý 2/2022 và dự trữ hàng hóa Tết từ đầu tháng 10 năm nay nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu mua sắm của khách hàng, góp phần mang đến cho người tiêu dùng một cái tết đủ đầy, sung túc, không lo về giá.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất