, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 08/06/2023, 09:39

Siêu thị triển khai nhiều chương trình kích cầu tiêu thụ vải thiều Lục Ngạn

TAM DIỆP
Ngày 7/6, UBND huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang đã tổ chức Hội nghị xúc tiến tiêu thụ vải thiều mùa vụ năm 2023.
Đại diện Central Retail Việt Nam ký kết hợp tác với Hợp tác xã Hồng Xuân, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang tiêu thụ vải thiều năm 2023.
Đại diện Central Retail Việt Nam ký kết hợp tác với Hợp tác xã Hồng Xuân, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang tiêu thụ vải thiều năm 2023.

Tại Hội nghị, đại diện Tập đoàn Central Retail Việt Nam chia sẻ những kinh nghiệm đẩy mạnh tiêu thụ vải thiều chính vụ năm 2023 và những năm trước.

Central Retail Việt Nam cũng tiến hành ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác tiêu thụ vải thiều mùa vụ năm nay với các hợp tác xã tại huyện Lục Ngạn, đồng thời phối hợp thực hiện nghi thức cắt băng xuất hành đoàn xe vận chuyển vải thiều tiêu thụ tại hệ thống chuỗi siêu thị GO!, Big C, Top Market và xuất khẩu sang Thái Lan.

Hoạt động trên tiếp nối thỏa thuận hợp tác đã được ký kết giữa Tập đoàn Central Retail Việt Nam và UBND tỉnh Bắc Giang về tiêu thụ vải thiều mùa vụ 2023 diễn ra ngày 16/5/2023.

Theo đó, Central Retail Việt Nam sẽ triển khai nhiều chương trình kích cầu tiêu thụ vải thiều mùa vụ 2023 với cam kết tiêu thụ khoảng 300 tấn vải Lục Ngạn.

Đại diện Central Retail thăm vườn vải ở Lục Ngạn để tuyển chọn vải tốt nhất phục vụ người tiêu dùng.
Đại diện Central Retail thăm vườn vải ở Lục Ngạn để tuyển chọn vải tốt nhất phục vụ người tiêu dùng.

Bà Nguyễn Thị Bích Vân, Giám đốc Truyền thông Tập đoàn Central Retail cho biết: “Dịp tháng 5, tháng 6 luôn có các chương trình kích cầu tiêu thụ trái cây rất lớn. Với miền Bắc là vụ vải thiều, phía Tập đoàn đã làm việc chặt chẽ với hai địa phương ở Hải Dương và Bắc Giang và cam kết tiêu thụ vải cao hơn năm trước khoảng 30%”.

Bên cạnh đó, Tập đoàn còn đẩy mạnh hợp tác với các trang thương mại điện tử và thông qua các app để thúc đẩy tiêu thụ vải thiều trên kênh online.

Ngoài ra, ngay lối ra vào siêu thị, những vị trí đẹp nhất đã được ưu tiên để dành để trưng bày các ụ vải thiều bắt mắt, tạo điều kiện để người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn được những chùm vải mẫu mã đẹp, chất lượng cao.

Dự kiến, ngày 15/6 Tập đoàn Central Retail sẽ phối hợp với UBND tỉnh Tiền Giang tổ chức “Ngày hội trái cây Việt Nam”, trong đó sẽ đưa trái vải thiều Bắc Giang vào phục vụ người tiêu dùng miền Tây Nam Bộ. Đây là năm thứ 2 sự kiện được tổ chức.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất