, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 02/08/2022, 09:53

Smartphone rẻ nhất của Samsung xuất hiện

THIÊN AN
Samsung đang chuẩn bị giới thiệu chiếc smartphone giá rẻ mới được gọi là Galaxy A04s nhằm hướng đến những ai muốn một smartphone có các chức năng cơ bản trong năm 2022.

Galaxy A04s đã bị rò rỉ thông tin trong một vài tuần gần đây, và điều đó có nghĩa là nhiều thông tin về nó đã được công bố. Hiện tại nó đã có sẵn trên các trang hỗ trợ của Samsung ở nhiều quốc gia khác nhau.

Theo báo cáo của MySmartPrice, Galaxy A04s đã được cung cấp trên trang hỗ trợ của Samsung tại Vương quốc Anh. Mặc dù không tiết lộ đầy đủ nhưng người dùng có cái nhìn rõ hơn về thiết bị, bao gồm cả thông số kỹ thuật.

Dựa vào các thông số kỹ thuật cho thấy chiếc smartphone này sẽ đi kèm chip Exynos 850, chạy Android 12 khi xuất xưởng và màn hình LCD 6,5 inch. Một thứ đáng giá trên sản phẩm mà khó có thể có trên các điện thoại đắt tiền hơn là nó hỗ trợ jack cắm 3,5 mm và hỗ trợ thẻ microSD. Người dùng được trang bị cảm biến vân tay ở bên cạnh.

Các tính năng khác của thiết bị bao gồm cổng USB-C, 4G, Wi-Fi và Bluetooth 5.0. Tùy thuộc thị trường mà điện thoại sẽ có tính năng NFC.

Trước đó, chuyên gia rò rỉ Steve Hemmerstoffer (hay còn gọi là OnLeaks) đã tiết lộ bản vẽ CAD của thiết kế Galaxy A04s. Theo hình ảnh, điện thoại sẽ có ba camera ở mặt sau hơi giống với Galaxy S22 Ultra. Ở mặt trước là màn hình với notch hình giọt nước và cằm dày.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất