, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 02/09/2022, 23:53

Sợ hãi vì 2 lần đờm, ho, khó thở, hen suyễn cũng phải chào thua lá này

“Tôi bị hen suyễn, rất hay tái phát. Tôi sống đến bây giờ là ‘kỳ tích’ sau lần lên cơn hen kịch phát. Ngay cả bác sĩ cũng bất ngờ”, bác Hoàng Bảo (Quán Sứ, Hà Nội) chia sẻ.

Hai lần “chết hụt” vì lên cơn hen kịch phát!

Bác Hoàng Bảo (Quán Sứ, Hà Nội) - một người bị hen suyễn hành hạ từ khi lên 7, ngày ấy không có điều kiện chữa trị nên chỉ sử dụng các loại lá cây, dược liệu truyền tai nhau trong dân gian. Năm 13 tuổi ông bắt đầu tham gia bộ đội. Những năm tháng chiến tranh dù gian khổ, mưa bom bão đạn nhưng có lẽ không khiến ông nản chí như hai lần “chết đi sống lại” vì lên cơn hen suyễn cấp.

Năm 1953, ông được điều chuyển về đóng quân tại sân bay Gia Lâm (Hà Nội) là lần đầu tiên ông lên cơn hen kịch phát, tưởng như không thể cứu chữa. May mắn được các bác sĩ trong đơn vị cấp cứu kịp thời, ông đã qua khỏi và sau đó lại tiếp tục tham gia chiến đấu, “…tôi sống lại là kỳ tích mà ngay cả bác sĩ lúc đó cũng không thể ngờ tới. Thời gian sau đó năm 58 -59, có lẽ vì chiến tranh ác liệt mà “quên đi” nên không thấy cơn hen tái phát”.

Bác Hoàng Bảo chia sẻ quá trình chiến thắng bệnh hen suyễn

Năm 1990, trở về với thời bình là lần thứ hai ông Bảo phải vào viện cấp cứu, “đời sống khá hơn, được ngồi họp hành trong phòng có điều hòa máy lạnh, tôi lại lên cơn hen cấp, không thở được. Có lẽ trời thương nên cũng cho tôi được cứu chữa kịp thời. Sau đó xuất viện về điều trị tại nhà, tôi được kê thuốc hít để dùng hàng ngày và thuốc xịt để dùng khi lên cơn khó thở. Thế nhưng cứ vài tháng lại phải vào viện một lần, nhiều đến nỗi tôi coi bệnh viện như là nhà thứ hai của mình”.

“Thoát nỗi khổ” hen suyễn nhờ sự kiên trì!

Sau này, cuộc sống khá giả hơn, ông Bảo chạy chữa, hỏi han khắp nơi, “có bệnh thì vái tứ phương, người ta chỉ gì thì mình dùng đó. Từ Tây y sang Đông y, tôi dùng đến cả viên “phổi hổ” mua về từ bên Lào thế nhưng vẫn lên cơn khó thở thường xuyên”.

Cách đây 5 năm, ông Bảo tham gia câu lạc bộ “Vì sức khỏe hai lá phổi” tại bệnh viện Phổi Hà Nội, ông được các bác sĩ và bệnh nhân khác chia sẻ về sản phẩm chứa Cao Lá Hen giúp kiểm soát các bệnh hô hấp mạn tính (viêm phế quản mạn tính, hen suyễn và phổi tắc nghẽn mạn tính - COPD).

Tìm hiểu thêm, bác Bảo được biết sản phẩm chứa thành phần cao Lá Hen – loại cây mà trước đây trong những năm kháng chiến ông đã dùng sắc uống và hỗ trợ trị bệnh hen rất hiệu quả. “Tôi mạnh dạn mua về dùng và kết quả thật không ngờ. Tôi dùng 6 viên/ngày chia 2 lần. Trước tôi phải xịt thuốc dự phòng 4 lần/ ngày. Sau 2 tháng dùng sản phẩm chứa Cao Lá Hen, bệnh cải thiện rõ ràng, tôi đã có thể giảm số lần xịt xuống 2 lần/ngày”.

“Tôi đã kiên trì dùng sản phẩm chứa Cao Lá Hen 5 năm qua, từ đó đến nay kể cả khi trời nóng ấm rồi trở lạnh, đang nắng gắt rồi mưa rào cũng không bị tái phát cơn hen cấp. Tôi chưa lần nào phải nhập viện điều trị cả”, ông Bảo phấn khởi.

Những lời chia sẻ chân tình của ông Hoàng Bảo và hướng dẫn tận tình của PGS.TS. Đinh Ngọc Sỹ - Nguyên giám đốc Bệnh viện Phổi Trung Ương - Chủ tịch hội Lao & Phổi Việt Nam trong buổi Giao lưu trực tuyến đã giúp nhiều người bệnh hen suyễn, viêm phế quản mạn, COPD tìm được tia hi vọng mới.

PGS.TS Đinh Ngọc Sỹ trò chuyện cùng ông Hoàng Bảo

Lắng nghe những chia sẻ của ông Hoảng Bảo, PGS.TS Đinh Ngọc Sỹ (Thầy thuốc nhân dân, Nguyên Giám đốc bệnh viện Phổi Trung Ương) cho biết, ông Bảo là trường hợp điển hình cho những bệnh nhân hen suyễn ở Việt Nam. Trong hai lần ông lên cơn hen kịch phát có sự tham gia của yếu tố nguy cơ thời tiết và sự thay đổi nhiệt độ môi trường đột ngột.

Một điều rất tốt trong quá trình điều trị bệnh đó là ông Bảo đã tuân thủ lời khuyên của bác sĩ và sử dụng kết hợp các sản phẩm từ thảo dược, giúp hỗ trợ kiểm soát bệnh hiệu quả như sản phẩm chứa Cao Lá Hen.

Theo PGS.TS, sản phẩm chứa Cao Lá Hen là sản phẩm nguồn gốc 100% thiên nhiên giúp giảm nhanh đờm (đàm), ho, khó thở; giảm tần suất đợt cấp và biến chứng của bệnh hen suyễn, viêm phế quản mạn và Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD nhờ có cơ chế kháng viêm mạnh của cao Lá Hen và cao AntidiCOPD. Hơn nữa, sản phẩm đã được nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện Y học cổ truyền TW, kết luận giúp 96,7% người bệnh cải thiện rõ rệt triệu chứng sau 30 ngày sử dụng kết hợp. Sản phẩm này cũng đã được viện Kiểm nghiệm thuốc TW kiểm tra và kết luận an toàn nên người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Bảo Khí Khang là sản phẩm tiên phong chiết xuất từ Cao Lá Hen kết hợp Cao Antidi-COPD, Cốt Khí Củ, đã được chứng minh lâm sàng giúp:

- Giảm: đờm, ho, khó thở

- Giảm tái phát đợt cấp và biến chứng của bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD

Liệu trình mà nhà sản xuất khuyến cáo:

- 7-10 ngày đầu: Đờm (đàm) tích tụ lâu ngày ở đường thở bắt đầu loãng ra, đờm nhiều hơn nhưng dễ khạc hơn. Có thể tăng ho để tống đẩy đờm (đàm) ra. Đây là phản xạ tự nhiên và thường kéo dài 2-3 ngày.

- Sau 2-3 tuần: Phần lớn người bệnh đã dùng Bảo Khí Khang nhận thấy: cải thiện rõ rệt các triệu chứng: đờm (đàm), ho, khó thở.

- Sau 3-6 tháng sử dụng: Các cơn ho, khó thở gần như không còn, các đợt cấp giảm hẳn. Sức khỏe cải thiện rõ rệt, có thể làm việc và vui sống bên con cháu.

Để biết chi tiết kinh nghiệm cải thiện hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD hiệu quả, bạn đọc liên hệ số điện thoại miễn cước: 1800.0055

Bảo Khí Khang đang có chương trình "Mua 1 tặng 1".

Khách hàng hãy Đặt ngay Bảo Khí Khang tại đây

Thông tin chi tiết về sản phẩm Bảo Khí Khang xem tại đây

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất