, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 25/11/2022, 11:52

Sốc: Apple sắp mua Manchester United?

THIÊN AN
Một báo cáo từ Daily Star tuyên bố rằng Tim Cook rất muốn Apple mua Manchester United - một trong những đội bóng nổi tiếng và thành công nhất của Vương quốc Anh.

Báo cáo cho biết Apple đang cân nhắc trả 6,9 tỷ USD để mua lại đội bóng Premier League, Manchester United, một trong những đội bóng có thành tích cao nhất của Liên đoán bóng đá Anh.

Theo tờ báo, chủ sở hữu hiện tại là nhà Glazer ban đầu muốn bán đội bóng với giá 9,9 tỷ USD nhưng sau đó đã quyết định bán cho người trả giá cao nhất. Tờ báo tuyên bố rằng Apple là một trong những công ty muốn thảo luận về một thỏa thuận tiềm năng để tiếp quản đội bóng.

Được biết, Tim Cook đang rất muốn khám phá những cơ hội chưa xác định mà việc sở hữu MU sẽ mang lại cho Apple. Ông được cho là đang sắp xếp các cuộc đàm phán với các ngân hàng được chỉ định để giám sát việc bán hàng.

Daily Star nói thêm rằng Apple “có thể” tài trợ cho việc xây dựng một sân vận động mới. Sân vận động hiện tại của Manchester United, Old Trafford, đang cần được cải tạo và các chủ sở hữu đội bóng hiện tại đã do dự giữa việc sửa chữa và phục hồi hoặc xây dựng mới hoàn toàn.

Cả Apple và chủ sở hữu của Manchester United đều không đưa ra bình luận nào, trong khi Daily Star cũng không đưa ra quy kết hay bất kỳ dấu hiệu nào về nguồn tin. Nếu thông tin chính xác, đây là lần đầu tiên Apple mua một đội thể thao, nhưng nổi tiếng. Trước đó, công ty cũng đã mở rộng đáng kể phạm vi phủ sóng bóng đá của mình, mặc dù giới hạn ở các giải bóng đá nhà nghề Mỹ thay vì Giải Ngoại hạng Anh.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâmLễ hội Làm Chay là một lễ hội truyền thống hằng năm của người dân TT Tầm Vu, Long An, tổ chức vào trung tuần tháng Giêng ÂL (từ ngày 14-16/01)Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất