, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 25/11/2022, 11:52

Sốc: Apple sắp mua Manchester United?

THIÊN AN
Một báo cáo từ Daily Star tuyên bố rằng Tim Cook rất muốn Apple mua Manchester United - một trong những đội bóng nổi tiếng và thành công nhất của Vương quốc Anh.

Báo cáo cho biết Apple đang cân nhắc trả 6,9 tỷ USD để mua lại đội bóng Premier League, Manchester United, một trong những đội bóng có thành tích cao nhất của Liên đoán bóng đá Anh.

Theo tờ báo, chủ sở hữu hiện tại là nhà Glazer ban đầu muốn bán đội bóng với giá 9,9 tỷ USD nhưng sau đó đã quyết định bán cho người trả giá cao nhất. Tờ báo tuyên bố rằng Apple là một trong những công ty muốn thảo luận về một thỏa thuận tiềm năng để tiếp quản đội bóng.

Được biết, Tim Cook đang rất muốn khám phá những cơ hội chưa xác định mà việc sở hữu MU sẽ mang lại cho Apple. Ông được cho là đang sắp xếp các cuộc đàm phán với các ngân hàng được chỉ định để giám sát việc bán hàng.

Daily Star nói thêm rằng Apple “có thể” tài trợ cho việc xây dựng một sân vận động mới. Sân vận động hiện tại của Manchester United, Old Trafford, đang cần được cải tạo và các chủ sở hữu đội bóng hiện tại đã do dự giữa việc sửa chữa và phục hồi hoặc xây dựng mới hoàn toàn.

Cả Apple và chủ sở hữu của Manchester United đều không đưa ra bình luận nào, trong khi Daily Star cũng không đưa ra quy kết hay bất kỳ dấu hiệu nào về nguồn tin. Nếu thông tin chính xác, đây là lần đầu tiên Apple mua một đội thể thao, nhưng nổi tiếng. Trước đó, công ty cũng đã mở rộng đáng kể phạm vi phủ sóng bóng đá của mình, mặc dù giới hạn ở các giải bóng đá nhà nghề Mỹ thay vì Giải Ngoại hạng Anh.

Tags

Bình luận

Xem nhiều
Tiến sĩ Trần Đức Tường, giảng viên khoa Khoa học Tự nhiên - Trường ĐH Đồng Tháp, bắt đầu nghiên cứu trồng nấm vân chi đỏ từ năm 2015. Đến nay, sản phẩm đã sẵn sàng thương mại hóa.

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1
Nổi bật

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâmTại xã Tân Hưng Ðông (huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau), chị Nguyễn Thị Quyên đã nghiên cứu, áp dụng phương pháp nuôi cua trong hộp nhựa bằng công nghệ lọc tuần hoàn. Mô hình này mở ra cơ hội cho những người có ít đất sản xuất.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất