, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 12/11/2022, 18:55

SỐC: Elon Musk cảnh báo Twitter có nguy cơ phá sản

BẠCH NGÂN
CEO mới của Twitter đã lên tiếng cảnh báo với nhân viên về những khó khăn trong năm tới, thậm chí có khả năng phá sản.

Theo Neowin, tỷ phú Elon Musk đã cảnh báo nhân viên Twitter rằng công ty có thể đối mặt với nguy cơ phá sản, một báo cáo của Platformer cho biết.

Theo đó, CEO mới của Twitter đã nói với nhân viên rằng công ty có thể mất hàng tỷ USD trong năm tới, tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của suy thoái kinh tế. Ông thậm chí còn nhấn mạnh vấn đề hơn khi nói rằng công ty có thể đối mặt với khả năng phá sản nếu không sớm tìm cách tạo ra thêm doanh thu.

Elon Musk cảnh báo nguy cơ phá sản của Twitter (Ảnh: Neowin).

Nhiều người dùng theo dõi Musk trên Twitter có thể thấy ông thường xuyên bông đùa bằng cách hỏi người theo dõi về mức phí 8 USD bất cứ khi nào họ chỉ trích việc thử nghiệm phương thức xác minh kép mà nền tảng đang thử nghiệm. Nhưng theo cảnh báo mới nhất của CEO Twitter, những gì Musk đặt vấn đề thực sự không phải là một trò đùa và công ty đang rất cần tiền.

Các vấn đề của Twitter đang ngày càng phức tạp khi các nhà quảng cáo đang rút quảng cáo của họ khỏi nền tảng do lo ngại về vấn đề kiểm duyệt. Một số công ty đã thu hồi quảng cáo gồm có General Motors, Audi, General Mills và IPG.

Vài ngày trước, Musk cũng đã nói với nhân viên về việc chuẩn bị để đối mặt với khoảng thời gian khó khăn phía trước và phương thức làm việc từ xa hiện đang bị cấm tại công ty.

Tags

Bình luận

Xem nhiều


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.Nổi bật

Ngành du lịch bắt đầu hướng đến mục tiêu giải tỏa căng thẳng một cách toàn diện. Trải nghiệm dành cho du khách, vì lẽ đó, ngày càng phong phú.
Được quan tâm
Keo lá tràm là loài cây đa mục đích, gỗ làm vật liệu xây dựng, đồ mộc gia dụng, nguyên liệu cho công nghệ ván ghép thanh, ván dăm. Đặc biệt gỗ có tiềm năng bột giấy cao, 275-285 kg bột/m3. Gỗ có nhiệt lượng cao 4.800 kcal/kg nên được sử dụng làm chất đốt trong sản xuất than hoạt tính và làm củi đun.


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất