, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 28/05/2023, 21:13

Sol Thái Lan chính thức chuyển quyền thương hiệu cho Sol Việt Nam

MINH ĐAN
Với mục tiêu đưa các sản phẩm về chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, mỹ phẩm, cà phê, thiết bị nhà bếp… vào từng ngôi nhà Việt, Sol Corporation International - một Tập đoàn đến từ Thái Lan đã chính thức ra mắt và phân phối các sản phẩm của mình vào thị trường Việt Nam.
Tiến Sĩ Pichait Palanugool và bà Khun Tip chứng kiến bà Tracy Bùi trao 6 logo độc quyền cho 6 thương hiệu Sol tại Việt Nam.

Trong khuôn khổ chương trình “Giao lưu báo chí - Văn hoá & Thành tựu khoa học giữa Tập đoàn Sol Thái Lan - Sol Việt Nam” diễn ra từ ngày 25 - 27/5/2023 tại TP Huế, Sol Corporation International (Sol Thái Lan) đã chính thức ra mắt và phân phối các sản phẩm của mình tại thị trường Việt Nam thông qua Công ty CP hóa mỹ phẩm quốc tế Sol (Sol Coporation). 

Chia sẻ về định hướng của Công ty trong buổi ra mắt, bà Tracy Bùi (Bùi Thị Thu Trang) - Tổng Giám đốc Sol Coporation cho biết, Sol Thái Lan là thương hiệu kinh doanh thành công và lâu đời với hơn 50 năm gầy dựng và phát triển. Sản phẩm của Sol không chỉ đáp ứng cho nhu cầu người dùng, mà mang một sứ mệnh cao quý hơn, đó là trao cơ hội để người dùng được trải nghiệm những công nghệ mới từ đá quý như bạch kim, vàng, bạc… vào từng loại sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp với nguồn năng lượng sạch, góp phần cải thiện chất lượng đời sống trong tương lai.

“Chúng tôi hi vọng Sol Việt Nam sẽ là cánh tay nối dài để đưa Sol tiếp cận vào từng gia đình Việt, tiếp tục lan tỏa giá trị sống mà Nhà sáng lập - Tiến sĩ Pichait Palanugool, Chủ tịch Bangkok Assay, Giám đốc điều hành Công ty TNHH AD Nano đã dành một đời tâm huyết nghiên cứu" - bà Tracy Bùi chia sẻ.

Bà Tracy Bùi (Bùi Thị Thu Trang), Tổng Giám đốc Sol Coporation phát biểu tại sự kiện.

Dịp này, Sol Coporation công bố ra mắt 6 đại diện độc quyền bao gồm các thương hiệu: Sol Care, Sol Home, Sol Skin, Sol Media, Sol Coffee và Sol Hair. Theo bà Tracy Bùi: “Định hướng của 6 thương hiệu trên là kết nối yêu thương và chữa lành. Với từng dòng sản phẩm đến tay người tiêu dùng, chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự an tâm và an vui, hướng tới mục tiêu chung là xây dựng cuộc sống “không lo âu” cho từng người dân mà Sol có duyên gặp gỡ và chia sẻ”.

Tại sự kiện, bà Khun Tip (Ms. PENTHIP Poshyanonda) - Tổng Giám đốc Sol Corporation International cho biết, Thái Lan có khoảng 60 triệu dân. Trong khi đó, Việt Nam đã có hơn 100 triệu dân, nên sẽ là thị trường màu mỡ cho các doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm về chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, mỹ phẩm…

Theo bà Khun Tip (Ms. PENTHIP Poshyanonda) - Tổng Giám đốc Sol Corporation International, Việt Nam sẽ là thị trường màu mỡ cho các doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm về chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, mỹ phẩm…

“Người dân trong khu vực Đông Nam Á, ai cũng thích làm đẹp. Sol Corporation International đã rất thành công tại Thái Lan. Lần này, chúng tôi chọn Việt Nam vì nhận thấy tiềm năng lớn ở đây” - bà Khun Tip nói.

Được biết, Sol Thái Lan là một trong những Tập đoàn tư nhân của gia đình Tiến Sĩ Pichait Palanugool, được điều hành bởi con gái ông là bà Khun Tip. Tiến Sĩ Pichait Palanugool hiện là Chủ tịch Bangkok Assay, Giám đốc điều hành Công ty TNHH AD Nano.

Tiến Sĩ Pichait Palanugool - Chủ tịch Bangkok Assay, Giám đốc điều hành Công ty TNHH AD Nano phát biểu tại chương trình.

Ông được trao giải thưởng vì những thành tựu và những đóng góp xứng đáng cho sự tiến bộ của khoa học thuần túy, cùng sự đóng góp nhân đạo cá nhân cho cộng đồng.

Cũng tại sự kiện này, Sol Coporation đã ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác: Công ty cổ phần Bách Gia Trăm Họ, Công ty Cổ phần TM - XNK Lĩnh Nam Group, Tập đoàn View Up Global, Công ty New World Academy…

Bà Tracy Bùi – Tổng giám đốc Sol Việt Nam ký kết biên bản hợp tác với ông Jonathan Hai Nguyen – Chủ tịch HĐQT Công ty CP TM Xuất nhập khẩu Lĩnh Nam.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm
Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất