, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 16/12/2022, 07:53

Sơn TOA ra mắt nhãn hàng Hóa Chất Xây Dựng bảo vệ toàn diện công trình dân dụng

Nền móng vững chắc, kết cấu chặt chẽ, cùng lớp phủ chất lượng mới làm nên công trình dân dụng bền đẹp qua năm tháng.

Bên cạnh tốc độ đô thị hóa, phát triển cơ sở hạ tầng nhanh chóng thì Việt Nam còn là đất nước có khí hậu tương đối khắc nghiệt. Mùa nóng và mùa lạnh có nền nhiệt đối ngược rất lớn; thời tiết mưa nắng thất thường. Chính vì thế, ở các công trình xây dựng từ quy mô đô thị cho tới dân sinh ít nhiều sẽ nảy sinh vấn đề.

Một số vấn đề thường gặp trong xây dựng có thể kể tới như công trình ẩm mốc, xuống cấp theo thời gian, gạch bị phồng rộp, sụt lún vì sử dụng keo dán kém chất lượng,... Khác với việc xây mới công trình, tu sửa hầu hết là cục bộ dẫn tới tốn kém, khó thi công.

Từ những thực trạng trên, các chủ thầu, chủ hộ và kiến trúc sư luôn đau đáu tìm giải pháp cũng như sản phẩm bảo vệ cấu trúc của ngôi nhà, kế hoạch chống thấm đồng bộ ngay từ ban đầu thi công giúp bảo vệ toàn diện cho công trình xây dựng. Từ đó giúp mái ấm và nơi trú ẩn của hàng triệu người luôn duy trì được độ bền và thẩm mỹ dài lâu trước mọi tác động ngoại cảnh.

Thấu hiểu điều này, Sơn TOA không chỉ cung cấp sản phẩm sơn trang trí, sơn công nghiệp nặng, nay còn phát triển thêm dòng hoá chất xây dựng mang đến giải pháp toàn diện cho công trình dân dụng. Bằng việc chính thức ra mắt nhãn hàng TOA Hoá Chất Xây Dựng từ đầu năm 2022, các sản phẩm liên tục nhận được sự công nhận và tin tưởng của các chủ đầu tư, đội ngũ kiến trúc sư và các đơn vị thi công trên toàn quốc.

Đông đảo khách hàng đến tham quan góc trưng bày sản phẩm TOA Hoá chất xây dựng tại Hội nghị khách hàng Sơn TOA 2022

Các sản phẩm của nhãn hàng TOA Hoá Chất Xây Dựng gồm có Chống thấm, Keo trám khe đa năng, keo dán gạch và keo chà ron và Phụ gia cho vữa trát.

Đối với nhóm chống thấm bao gồm các sản phẩm giúp chống thấm toàn diện từ hầm đến mái, phù hợp cho công trình xây dựng mới và cải tạo mới. Dòng sản phẩm mang tới hiệu quả tốt trong việc chống thấm, bám dính tốt, chống chịu được thời tiết khắc nghiệt, dễ pha trộn và dễ thi công.

Có nhiều sự lựa chọn phụ thuộc vào nhu cầu và ngân sách chống thấm của công trình. Đặc biệt, TOA không ngừng nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm chống thấm chất lượng, an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường.

Hệ thống sản phẩm TOA Hoá Chất Xây Dựng từ Sơn TOA Việt Nam

Với nhóm keo trám khe đa năng gồm các sản phẩm có công dụng chính giúp trám trét các vết nứt, mối nối, khớp nối co giãn trong xây dựng. Ghi điểm bởi độ bám dính tốt, thích hợp trên nhiều bề mặt, vật liệu khác nhau như mối nối cửa sổ và khung cửa, mối nối hở cho mái công trình, các vết nứt nhỏ trên tường hồ vữa, lỗ đinh, khe hở, khe nối thi công trên kính, nhựa, gỗ, gạch, nhôm,… Các sản phẩm dùng được cả trong và ngoài trời với độ bền, tính ổn định cao, khả năng thi công tốt. 

Đối với nhóm keo dán gạch & keo chà ron gồm các loại sản phẩm từ trung cấp đến cao cấp, thích hợp với nhiều loại gạch, đá có kích thước khác nhau. Phù hợp sử dụng từ sàn, tường, khu vực nội và ngoại thất. Sản phẩm keo dán gạch & keo chà ron TOA có chất lượng ổn định giúp đảm bảo độ bám dính cao giữa gạch, đá và các bề mặt nền; tạo sự liên kết chắc chắn giữa các đường ron gạch; chống mài mòn và ngăn ngừa nấm mốc, vi khuẩn phát triển.

Nhóm phụ gia cho vữa trát giúp tăng khả năng liên kết giữa các lớp vữa hoặc giữa các lớp bê tông cũ và mới. Đồng thời tăng khả năng chống thấm cũng như chất lượng của vữa trát.              

Khách hàng trải nghiệm sản phẩm hoá chất xây dựng tại Hội nghị khách hàng Sơn TOA 2022

Tổng Giám đốc Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam cũng đã có những chia sẻ về định hướng phát triển của Sơn TOA trong thời gian tới: “Sơn TOA Việt Nam sẽ tiếp tục đẩy mạnh phát triển ngành sơn trang trí, song song với phát triển ngành hóa chất xây dựng đặc biệt là mảng chống thấm. Chúng tôi hướng tới là đơn vị cung cấp giải pháp toàn diện về vật liệu hoàn thiện. Bên cạnh đó, với chiến lược không ngừng phát triển chất lượng sản phẩm để phục vụ tốt hơn nhu cầu của thị trường, chúng tôi vẫn luôn đặt vấn đề nâng cao chất lượng các sản phẩm sơn, đặc biệt là sơn ngoại thất như SuperShield, TOA NanoShield, tăng cường thêm các hoạt động quảng cáo sản phẩm để người tiêu dùng biết đến nhiều hơn.”

Các sản phẩm đã được kinh doanh tại các đại lý trên toàn quốc. Tìm hiểu thêm về các sản phẩm TOA Hoá Chất Xây Dựng tại đây.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất