, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 02/08/2022, 14:58

Sony giới thiệu bộ đôi tai nghe không dây chuyên game, pin tới 40 giờ

Ngọc Phạm
INZONE H9 có thời lượng pin 32 giờ và INZONE H7 có thời lượng pin 40 giờ.

Sony vừa giới thiệu tai nghe gaming INZONE với công nghệ âm thanh 360 Spatial Sound dành cho gaming. Tai nghe này được hãng quảng cáo là phù hợp cho các game nhập vai hoàn toàn trong những pha hành động, từ đó đạt sự tập trung cao.

Dòng sản phẩm mới bao gồm hai mẫu tai nghe không dây, INZONE H9 với thời lượng pin 32 giờ và INZONE H7 với thời lượng pin 40 giờ; và một mẫu tai nghe có dây INZONE H3. Cả ba mẫu tai nghe đều được trang bị microphone boom có thể tùy biến và tính năng mute "tắt tiếng", cho phép người dùng giao tiếp trong game với đồng đội.

Tai nghe NZONE H9.

Công nghệ 360 Spatial Sound for Gaming của Sony được kích hoạt trong phần mềm INZONE HUB dành cho PC, giúp tái tạo âm thanh không gian từ các tín hiệu âm thanh đa kênh như ý đồ của nhà phát triển game. Sự tái hiện âm thanh này giúp nâng cao cảm quan, cho phép người chơi có thể nghe chính xác được tiếng bước chân và chuyển động. Ngoài ra, ứng dụng “360 Spatial Sound Personaliser” trên smartphone cho phép người dùng cá nhân hoá âm thanh không gian theo hình dạng tai người dùng.

Màng loa của INZONE H9 và INZONE H7 đều có hình dạng đặc biệt, cho phép tái tạo âm thanh tần số cao và cả tần số thấp. Các rãnh nhỏ trên phần housing của INZONE H9, INZONE H7 và INZONE H3 điều khiển và tối ưu sự tái tạo âm thanh tần số thấp, cho âm bass mạnh mẽ với độ sâu chân thực, nhà sản xuất mô tả.

Giao diện phần mềm INZONE Hub PC.

Riêng INZONE H9 có nhiều microphone chống ồn để tách biệt những âm thanh bên ngoài có thể ảnh hưởng đến người chơi. Sony còn tích hợp công nghệ Dual Noise Sensor Technology (cảm biến khử tiếng ồn kép) sử dụng trên dòng tai nghe 1000X series vào trong INZONE H9.

INZONE H9 và INZONE H7 tích hợp thông báo trên màn hình, cho phép người chơi điều chỉnh thiết lập trên tai nghe của mình và thể hiện sự thay đổi ngay trên phần PlayStation 5 Control Center. Bên cạnh đó, sự cân bằng giữa âm thanh game và chat cũng được thể hiện, từ đó người chơi có thể thay đổi theo ý thích của mình.

INZONE H9, INZONE H7 và INZONE H3 có giá tham khảo lần lượt là 6,99 triệu đồng, 5,3 triệu đồng và 2,29 triệu đồng.

Bình luận

Xem nhiều

Mẹ bảo: “Thềm nhà mình có bụi hoa nhài trắng, không khí cứ thoang thoảng hương nhài, dễ chịu hẳn”. Ba cười: “Thế mà khi tôi đem cành nhài về trồng, mình còn ngăn lại, bảo trồng làm gì”! Mẹ nhìn ba, cười thẹn...
1

Mẹ tôi có phần không được may mắn như nhiều người. Từ khi mới lọt lòng, đôi mắt mẹ đã bị mờ nhòe chứ không sáng rõ. Người làng vẫn quen gọi mẹ tôi là “Ả Năng nháy”, là bởi vì đôi mắt không thấy rõ nên gặp ai mẹ cũng phải hiếng mắt lên hấp háy nhìn...

Ngày nóng, ngồi trong phòng trọ oi bức tôi chợt thấy nhớ và thương sao chiếc quạt mo ngày thơ dại. Chiếc quạt mộc mạc, dân dã ấy đã đưa anh em tôi vào giấc ngủ thật ngon trong ngày hè oi ả suốt những năm tháng tuổi thơ.

Bố tôi chỉ là người nông dân lam lũ. Sớm trưa cặm cụi với ruộng lúa vườn rau, một đời bố chân chất, thuần hậu. Tảo tần gồng gánh ước mơ của những đứa con, bao vất vả nhọc nhằn cứ in dần lên khuôn mặt đầy những nếp nhăn, và thấp thoáng trong cả nụ cười của bố...

Sau mấy đợt nắng hạ gắt gỏng, cánh đồng đồng loạt ngả sang màu vàng, lúc đó mẹ chuẩn bị liềm cho mùa gặt. Và những đứa con sinh ra từ đồng ruộng luôn mang theo hình ảnh một mùa gặt vất vả, tiếng rạ rơm xào xạc trong những ngày mùa hạ cháy bỏng, góp nhặt ký ức, làm hành trang vững chãi mà bước vào đời...
Nổi bật

Xu thế lựa chọn và tiêu dùng thực phẩm hiện nay của người dân là sản phẩm vừa an toàn sức khỏe, cũng vừa an toàn với môi trương sống. Đây là tiền đề cho một nền nông nghiệp xanh toàn cầu nói chung, hướng đến nông nghiệp xanh nói riêng tại Việt Nam. Do đó, phát triển nông nghiệp xanh đang dần được quan tâm và phát triển.
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6


Có dịp quay trở lại xã Phương Trung (huyện Thanh Oai), nơi có nghề làm nón nổi tiếng hàng trăm năm, với nhiều cung bậc khác nhau, ai đó có thể buồn vì làng nghề không còn ở giai đoạn thịnh vượng.
3


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất