, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 02/08/2022, 14:58

Sony giới thiệu bộ đôi tai nghe không dây chuyên game, pin tới 40 giờ

Ngọc Phạm
INZONE H9 có thời lượng pin 32 giờ và INZONE H7 có thời lượng pin 40 giờ.

Sony vừa giới thiệu tai nghe gaming INZONE với công nghệ âm thanh 360 Spatial Sound dành cho gaming. Tai nghe này được hãng quảng cáo là phù hợp cho các game nhập vai hoàn toàn trong những pha hành động, từ đó đạt sự tập trung cao.

Dòng sản phẩm mới bao gồm hai mẫu tai nghe không dây, INZONE H9 với thời lượng pin 32 giờ và INZONE H7 với thời lượng pin 40 giờ; và một mẫu tai nghe có dây INZONE H3. Cả ba mẫu tai nghe đều được trang bị microphone boom có thể tùy biến và tính năng mute "tắt tiếng", cho phép người dùng giao tiếp trong game với đồng đội.

Tai nghe NZONE H9.

Công nghệ 360 Spatial Sound for Gaming của Sony được kích hoạt trong phần mềm INZONE HUB dành cho PC, giúp tái tạo âm thanh không gian từ các tín hiệu âm thanh đa kênh như ý đồ của nhà phát triển game. Sự tái hiện âm thanh này giúp nâng cao cảm quan, cho phép người chơi có thể nghe chính xác được tiếng bước chân và chuyển động. Ngoài ra, ứng dụng “360 Spatial Sound Personaliser” trên smartphone cho phép người dùng cá nhân hoá âm thanh không gian theo hình dạng tai người dùng.

Màng loa của INZONE H9 và INZONE H7 đều có hình dạng đặc biệt, cho phép tái tạo âm thanh tần số cao và cả tần số thấp. Các rãnh nhỏ trên phần housing của INZONE H9, INZONE H7 và INZONE H3 điều khiển và tối ưu sự tái tạo âm thanh tần số thấp, cho âm bass mạnh mẽ với độ sâu chân thực, nhà sản xuất mô tả.

Giao diện phần mềm INZONE Hub PC.

Riêng INZONE H9 có nhiều microphone chống ồn để tách biệt những âm thanh bên ngoài có thể ảnh hưởng đến người chơi. Sony còn tích hợp công nghệ Dual Noise Sensor Technology (cảm biến khử tiếng ồn kép) sử dụng trên dòng tai nghe 1000X series vào trong INZONE H9.

INZONE H9 và INZONE H7 tích hợp thông báo trên màn hình, cho phép người chơi điều chỉnh thiết lập trên tai nghe của mình và thể hiện sự thay đổi ngay trên phần PlayStation 5 Control Center. Bên cạnh đó, sự cân bằng giữa âm thanh game và chat cũng được thể hiện, từ đó người chơi có thể thay đổi theo ý thích của mình.

INZONE H9, INZONE H7 và INZONE H3 có giá tham khảo lần lượt là 6,99 triệu đồng, 5,3 triệu đồng và 2,29 triệu đồng.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Để mua được một chiếc ô tô trả góp, mức thu nhập hàng tháng phải cân đối được khoản chi trả. Nếu có thu nhập ổn định khoảng trên dưới 15 triệu đồng thì việc sở hữu một chiếc xế hộp là hoàn toàn có thể.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất