, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 23/12/2022, 08:52

Sony tung "mắt thần" camera giúp điều khiển TV bằng cử chỉ tay

NGỌC PHẠM
Phụ kiện này sẽ giúp TV tự động điều chỉnh âm thanh và hình ảnh, thực hiện các lệnh kế tiếp/trước đó/tua nhanh chỉ bằng cử chỉ,...

Sony vừa chính thức ra mắt camera BRAVIA CAM dành cho TV BRAVIA. Theo đó, BRAVIA CAM sẽ tự động điều chỉnh âm thanh và hình ảnh theo vị trí và khoảng cách khi xem TV, qua đó giúp âm thanh (bao gồm cả lời thoại) rõ ràng hơn, trong khi độ sáng của hình ảnh sẽ được điều chỉnh tối ưu theo môi trường.

Sony BRAVIA CAM.

Không chỉ tối ưu trải nghiệm nghe nhìn, camera BRAVIA CAM còn mang tới hàng loạt điều thú vị trên TV BRAVIA, ứng dụng cho các dòng từ X80K trở lên. Đầu tiên, BRAVIA CAM cho phép điều khiển TV bằng tay, ví dụ như đổi nội dung (kế tiếp/trước đó/tua nhanh), điều chỉnh âm lượng và nhiều thiết lập khác bằng cử chỉcủa tay mà không cần remote (điều khiển từ xa). 

Camera BRAVIA CAM có chế độ cảnh báo vùng lân cận, cho phép đặt khoảng cách xem cho trẻ em theo đề xuất và cảnh báo bạn nếu trẻ đến quá gần TV. Ngoài ra, thiết bị còn có chế độ tiết kiệm điện tự động, có thể tối ưu hoá mức điện năng tiêu thụ bằng cách tự động làm tối màn hình khi bạn không ở trước TV. Thời gian để giảm độ sáng sẽ được cài đặt chủ động bởi chính người dùng.

Thêm nữa, BRAVIA CAM kết nối với TV BRAVIA khá nhanh chóng và dễ dàng thông qua cổng USB. Người dùng chỉ việc sử dụng công tắc nắp camera trên của BRAVIA CAM để đóng camera đảm bảo sự riêng tư. 

Camera BRAVIA CAM có giá bán lẻ đề nghị là 4,5 triệu đồng.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất