, //, :: GTM+7

Strabag (Áo) cung cấp công nghệ, thiết bị cho Nhà máy xử lý nước mặt sông Vàm Cỏ Đông

THẢO VI
Ngày 09/06/2021, tại Vienna (Áo), Aone Deutschland AG - đơn vị tổng thầu xây dựng và vận hành của Nhà máy xử lý nước mặt sông Vàm Cỏ Đông - đã ký hợp đồng với Tập đoàn công nghệ Strabag (Áo) về cung cấp cấu hình công nghệ, thiết bị cho Nhà máy xử lý nước mặt sông Vàm Cỏ Đông (Đức Hòa, Long An).

Aone Deutschland AG là đơn vị cung cấp các giải pháp, xử lý và phát triển cơ sở hạ tầng hiệu quả, bền vững, trong đó có xử lý nước sạch; còn Strabag là tập đoàn công nghệ châu Âu lớn với hơn 100 năm kinh nghiệm, được đánh giá là có năng lực, chất lượng, sự đổi mới và tính bền vững trong việc hiện thực hóa các dự án xây dựng công nghiệp quốc tế. Trong sự hợp tác chặt chẽ với khách hàng, Strabag thiết lập thiết kế tốt nhất và tối ưu hóa các phương pháp xử lý để hoàn toàn phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng công trình tại các khu vực khác nhau trên thế giới.

Việc ký kết hợp đồng với Strabag cung cấp thiết bị và cấu hình công nghệ cho Nhà máy xử lý nước mặt sông Vàm Cỏ Đông là sự khẳng định về việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến, thiết bị chất lượng tiêu chuẩn châu Âu trong nhà máy.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Hiện nay, ở huyện Chợ Gạo (Tiền Giang) hầu như không còn ruộng lúa, người dân chủ yếu canh tác thanh long, nhưng loại trái cây này hiện đang ế ẩm, rớt giá thê thảm...

Làm sao quên một loài cỏ đặc biệt, có hương thơm xua tan phiền muộn, kích hoạt những cảm xúc tươi mới. Đó chính là cỏ mật.


Hình ảnh rừng cây phi lao phòng hộ dọc ven biển miền Trung là khá phổ biến. Thế nhưng, rừng phi lao phòng hộ hàng trăm năm tuổi, phần thân cổ thụ phải mấy người ôm mới xuể...

Di sản tư liệu là những bằng chứng lịch sử có giá trị nổi bật, chứa đựng những thông tin về quá khứ với nội dung đa dạng, mang tính duy nhất không thể thay thế và có sức ảnh hưởng sâu rộng.
Nổi bật
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất