, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 31/01/2024, 14:52

Sự cố “mất kết nối” liên tục xảy ra trên hệ thống Apple

BẠCH NGÂN
Apple lần thứ ba bị mất kết nối dịch vụ hàng loạt chỉ trong vòng chưa đầy 4 ngày.

Theo 9to5Mac, Apple một lần nữa rơi vào tình trạng gián đoạn dịch vụ, đây là lần thứ ba trong vòng 4 ngày các nền tảng của gã khổng lồ xứ Cupertino gặp sự cố. Lần này, các dịch vụ bị ảnh hưởng bao gồm iCloud Mail, iCloud.com, Apple Pay và nhiều dịch vụ khác.

Một làn sóng phàn nàn về sự cố gián đoạn iCloud đã tràn ngập mạng xã hội, một số người dùng cho biết Apple Pay cũng bị ảnh hưởng. Dữ liệu từ dịch vụ DownDetector cũng cho thấy sự gia tăng đột biến trong số lượng báo cáo sự cố của người dùng bắt đầu từ 2 giờ sáng và thưa thớt dần cho đến 13 giờ chiều (ngày 31/1).

Ghi nhận sự cố của iCloud trên dịch vụ DownDetector.

Sau sự cố, Apple đã cập nhật trang System Status, xác nhận đang có sự cố gián đoạn ảnh hưởng đến iCloud Mail và iCloud.com. Trước đó vào ngày 29/1, nhiều người dùng cũng báo cáo về sự cố liên quan đến Apple Music và iTunes Store.

Có thể thấy, chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, người dùng Apple liên tiếp phải chứng kiến sự bất ổn của các dịch vụ nền tảng.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Việc cây mít nhà tôi suýt chết vì cây tầm gửi tưởng là chuyện vặt, nhưng rồi ngẫm kỹ, cảm thấy cần… lên tiếng cảnh báo với thiên hạ.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất