, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 10/10/2023, 09:54

Sự khác biệt giữa thang máy thông minh LINVOL với thang máy truyền thống

Thang máy thông minh kỹ thuật số LINVOL được trang bị công nghệ và nền tảng quản lý thang máy thông minh iBUILDING do Midea Building Technology độc lập phát triển trên cơ sở thu thập dữ liệu và nắm bắt thông tin, thông qua dữ liệu lớn, điện toán đám mây và trí tuệ nhân tạo công nghệ, phân tích thông minh tình trạng hoạt động của thang máy. Nó đã thực sự hiện thực hóa tầm nhìn thương hiệu "mỗi hành trình là một chuyến đi tốt hơn.”

Thang máy thông minh LINVOL khác biệt so với thang máy truyền thống, nó được trang bị với các thành phần bao gồm chip xử lý CPU, phân tích dữ liệu lớn, trí tuệ nhân tạo, thuật toán thông minh và ứng dụng thông minh. Đồng thời, nó còn tích hợp nền tảng quản lý thang máy thông minh iBUILDING do Midea Building Technology nghiên cứu độc lập, thực hiện việc kết nối mượt mà giữa thang máy và tòa nhà, từ đó đạt được hoạt động thông minh và di chuyển thông minh.

Để cung cấp trải nghiệm đi thang an toàn, hiệu quả, tiện lợi và thoải mái hơn cho người dùng, thang máy thông minh LINVOL đã tích hợp tính năng an ninh thông minh. Sử dụng công nghệ nhận dạng hình ảnh và thuật toán trí tuệ nhân tạo dựa trên dữ liệu lớn, nó cho phép quản lý tòa nhà thực hiện "quản lý trong quá trình xảy ra sự cố" cho thang máy khách. Khi có nguy cơ xảy ra, các biện pháp an ninh cần thiết được thực hiện kịp thời để bảo vệ an toàn của hành khách trong thang máy. Thang máy LINVOL luôn đảm bảo sự an toàn và trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

Từ khía cạnh tiện lợi và hiệu quả, thang máy thông minh LINVOL sử dụng thiết kế tiên tiến về hệ thống kéo và thuật toán xử lý cạnh (edge algorithm), nhằm tăng cường hiệu quả năng lượng của thang máy. Thông qua thuật toán công nghệ mạnh mẽ, nó phân tích tình trạng hành khách trong các khoảng thời gian khác nhau, và tự động phân bổ thang máy một cách hợp lý và tự động trong thời gian cao điểm, thực hiện nhận dạng tự động và kiểm tra thông minh. Nó cũng có khả năng điều chỉnh và quản lý môi trường đi thang máy theo chế độ tự điều chỉnh, nâng cao trải nghiệm đi thang máy của người dùng.

LINVOL số hóa thang máy thực hiện việc kết nối toàn diện giữa con người, thiết bị và không gian trong suốt vòng đời, vận hành hiệu quả, hợp lý và rõ ràng hơn, mang lại khả năng tăng cường cho các tòa nhà, tạo cho hành khách đi thang máy cảm giác thoải mái hơn.

Ngoài ra, thang máy thông minh LINVOL còn giúp giảm thiểu chi phí bảo dưỡng nhân viên và tăng cường hiệu quả bảo dưỡng thang máy. Trong quá trình bảo trì, nó có thể thực hiện việc phân công thông minh và đặt hàng linh kiện thay thế chỉ bằng một cú nhấp chuột, nâng cao hiệu quả sửa chữa và giảm thiểu nguy cơ an ninh, mang lại sự yên tâm cho người sử dụng thang máy. Tuân thủ phương châm thương hiệu "thông minh, thoải mái, an toàn, tận tâm”.

Ông Li Jian Guo - Tổng Giám đốc Công ty thang máy Midea Building Technology: "Chúng tôi sẽ kết hợp sản phẩm thang máy thông minh LINVOL và nền tảng số hóa iBUILDING của Midea Building Technology để mang lại trải nghiệm sử dụng an toàn, đáng tin cậy và tiện lợi hơn cho chủ sở hữu tòa nhà, nhà quản lý tài sản và người sử dụng thang máy. Điều này là ưu điểm tốt nhất của chúng tôi so với các thang máy truyền thống."

Thông tin liên hệ: https://www.midea.com/vn

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất