, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 29/06/2023, 09:54

Sự kiện Seo Growth Hacking - Nơi hội tụ của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Digital marketing và SEO

Ngày 18/06, trong bầu không khí sôi động tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, nơi chứng kiến sự kiện SEO Growth Hacking 2023 diễn ra với sự thành công ngoài mong đợi. Đây không chỉ là một sự kiện, mà còn là nơi hội tụ của gần 600 con người, từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Digital Marketing và SEO đến những người yêu thích và quan tâm đến lĩnh vực này.

Dưới mái hội trường rộng lớn, tiếng cười, tiếng chào hỏi vang lên từ khắp ba miền Bắc, Trung, Nam. Họ - những doanh nghiệp hoạt động trên nền tảng digital, những kỹ thuật viên, những nhân viên thiết kế website và những người làm SEO từ mới vào nghề tới lâu năm, đã cùng nhau chia sẻ, học hỏi và kết nối.

Trong sự kiện năm nay, sân khấu đã dành cho 6 diễn giả hàng đầu, những chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm triển khai các dự án SEO cả trong và ngoài nước: Hà Việt Nam, Đặng Lê Nam, Nguyễn Công Minh, Võ Thị Thu Hoài, Trần Ngọc Thùy, Nguyễn Tiến Anh và BTC bao gồm Giải Pháp SEO, SEO Việt , SEODO, SEO Thành Công. Trong thời gian gói gọn chỉ từ 30-45 phút cho mỗi bài thuyết trình, họ đã chia sẻ nhiệt tình, truyền cảm hứng với những kiến thức, kinh nghiệm thực chiến từ những dự án đã và đang thực hiện.

Anh Lê Hưng (CEO SEO Việt) - BTC sự kiện 

Sự kiện SEO Growth Hacking 2023 được chia thành 4 chủ đề:

●     Chủ đề 1: Hiệu suất toàn năng ALL IN ONE: Ứng dụng CHAT GPT 4 vào Content, Onpage, Offpage,…

●     Chủ đề 2: Website mạnh với TƯ DUY BACKLINK & CONTENT mới nhất 2023

●     Chủ đề 3: Tinh gọn VẬN HÀNH tối ưu CHUYỂN ĐỔI bền bỉ trong chiến lược SEO 2023

●     Chủ đề 4: Google; AI; Kinh tế UPDATED – Doanh nghiệp cần gì để vượt bão 2023

Chủ đề 1: Hiệu suất toàn năng với chatGPT 4 trong SEO

Anh Đặng Lê Nam – CEO & Founder Giải Pháp SEO chia sẻ về ứng dụng chatGPT trong SEO

Anh Đặng Lê Nam chia sẻ từ kinh nghiệm của mình rằng, nếu như trước kia SEOer cần tới 1-2 tháng để làm việc như lên outline, nghiên cứu từ khóa, phân loại intent, tìm kiếm từ khóa LSI và nhóm các từ khóa cùng nghĩa.

Theo anh Đặng Lê Nam, việc thiếu thông tin từ các sự kiện gần đây, cũng như khả năng nội dung do Chat GPT tạo ra bị Google nhận diện, từ đó làm giảm hiệu quả là những điểm mà SEOer cần lưu ý.

Chủ đề 2: Website mạnh với tư duy backlink & content mới nhất 2023

Anh Hà Việt Nam – SEO Manager của SEONGON – đã cho mọi người thấy được phương pháp tạo content trong năm 2023 thông qua buổi chia sẻ tại sự kiện SEO Growth Hacking 2023.

Anh Hà Việt Nam – SEO Manager của SEONGON

Anh Hà Việt Nam đã cho mọi người thấy được phương pháp tạo content trong năm 2023 thông qua buổi chia sẻ tại sự kiện SEO Growth Hacking 2023.

Anh Nguyễn Công Minh – CEO & Founder SEO Thành Công

Trong phần chia sẻ về Backlink, anh Nguyễn Công Minh – CEO & Founder của SEO Thành Công đã nói ra 3 điều mà mọi seoer cần lưu ý: Sai lầm về Backlink, Chiến lược làm Backlink an toàn và tư duy về Backlink trong năm 2023.

Chủ đề 3: Tinh gọn vận hành, tối ưu chuyển đổi bền bỉ trong chiến lược SEO 2023

Sau khi đi qua các phần chia sẻ của các diễn giả về Content, Onpage và Offpage, Quản trị dự án SEO và đội ngũ SEO như thế nào cho bài bản cũng là một chủ đề rất được quan tâm từ phía chị Võ Thị Thu Hoài – Phó giám đốc Sản xuất của công ty SEODO Agency.

Chị Võ Thị Thu Hoài – Phó GĐ Sản Xuất SEODO Agency

Chủ đề 4: Google; AI; kinh tế updated – doanh nghiệp cần gì để vượt bão 2023

Anh Trần Ngọc Thùy – Founder AffiliateCMS.com

Phần trình bày tiếp theo đến từ anh Trần Ngọc Thùy – người sáng lập AffiliateCMS.com. Anh đã chia sẻ lý do tại sao một doanh nghiệp lại cần một website và đã đi sâu vào quy trình nghiên cứu logic và triển khai.

Anh Nguyễn Tiến Anh – Diễn giả đặc biệt của sự kiện Seo Growth Hacking 2023

Theo anh Tiến Anh, yếu tố đầu tiên và quan trọng để website có thể đạt được triệu traffic là “crawling and indexing”. Từng xây rất nhiều site lớn từ số 0, em nhận ra nếu không tính toán việc index thì 95% dự án của bạn sẽ thất bại ngay.

Đến cuối sự kiện, khán giả đã có cơ hội để giao lưu, kết nối với các diễn giả, nhằm mục đích nâng cao kỹ năng của mình và bổ sung thêm những kiến thức mới nhất, giúp công việc tốt hơn.

Website: https://seogrowthhacking.vn

Group FB: http://facebook.com/groups/seogrowthhacking2023

Cuối cùng, không thể thiếu các đơn vị đồng hành cùng SEO Growth Hacking: TinoHost, HostVN, BacklinkAZ, Blitz, Vietnix, AZDIGI, Interdata và các quý khách tham dự chương trình, đã góp phần tạo nên một chương trình thành công rực rỡ.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất