, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 08/02/2017, 09:32

Sửng sốt hình ảnh giống căn cứ ngoài hành tinh dưới biển

Kiến thức

 

Sung sot hinh anh giong can cu ngoai hanh tinh duoi bien
 Theo đó, khối vật thể lạ giống căn cứ của người ngoài hành tinh được tìm thấy dưới biển Thổ Nhĩ Kỳ thông qua vệ tinh Google Earth vào ngày 27/1/2017 ở tọa độ 1°43'44.66"N 71°48'59.23"W.
Sung sot hinh anh giong can cu ngoai hanh tinh duoi bien-Hinh-2
Cận cảnh bức ảnh chụp cắt ra từ ảnh vệ tinh, có thể thấy đối tượng là một khối lõm tròn kỳ lạ, nằm nổi bật giữa lòng biển xanh Thổ Nhĩ Kỳ cụ thể là giữa đảo Turks and Caicos. 

 

Sung sot hinh anh giong can cu ngoai hanh tinh duoi bien-Hinh-3

Nhiều chuyên gia săn lùng UFO nhận định, khối tròn này có kích thước rộng tới hơn 500m, đủ làm căn cứ tàu ngầm quân sự. Tuy nhiên, theo thông tin tìm hiểu thì chưa có bất kỳ căn cứ quân sự nào được xác định là đang xây dựng hay hoạt động trên vùng biển này.

Sung sot hinh anh giong can cu ngoai hanh tinh duoi bien-Hinh-4

Và không loại trừ khả năng, khối tròn này chính là lối vào một căn cứ UFO nào đó dưới đáy biển mà người ngoài hành tinh xây dựng nên. 

 

Kiến thức

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Một số thương nhân cho biết giá sẽ tiếp tục tăng cao hơn cho đến cuối tháng 12/2022 do dự trữ giảm và nhu cầu từ Trung Quốc và các nước châu Âu tăng.
Được quan tâmViệc được lập hồ sơ di sản gửi UNESCO cho thấy thêm một tín hiệu vui cho bảo tồn chèo. Tuy nhiên, để phát triển loại hình nghệ thuật này, vẫn còn nhiều vấn đề khiến người làm nghề trăn trở.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất