, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 03/09/2022, 07:54

Tablet màn hình gập ThinkPad X1 Fold (2022) ra mắt, giá gần 60 triệu

TRẦN VY
Ngoài điện thoại thông minh màn hình gập, thế giới đã có máy tính bảng màn hình gập - ThinkPad X1 Fold (2022).

Sau gần 2 năm, thế hệ thứ hai của ThinkPad X1 Fold đã được nâng cấp gần như hoàn toàn. Chiếc máy tính bảng màn hình gập lại đã được Lenovo chính thức công bố và sẽ được bán ra vào tháng 11 năm nay.

ThinkPad X1 Fold 2022 được xem là máy tính bảng màn hình gập.

ThinkPad X1 Fold 2022 mới sẽ tăng kích thước đáng kể, nâng kích cỡ màn hình lên 16 inch khi mở ra. Điều này giúp cho màn hình gập lại có thể thay thế máy tính xách tay tốt hơn, đồng thời hỗ trợ chế độ máy tính bảng khi gấp lại.

ThinkPad X1 Fold có thể sử dụng kèm bàn phím và bút cảm ứng.

Tất nhiên, giống như hầu hết các thiết bị có thể gập lại như Samsung Galaxy Z Fold 4, ThinkPad X1 Fold khá cứng khi gấp lại nhưng đã giảm bớt một số chi tiết so với thế hệ trước. Mặc dù sản phẩm vẫn còn viền rất lớn nhưng đã hẹp hơn thế hệ trước đó, đồng thời cũng có tỷ lệ màn hình trên thân máy lớn hơn.

ThinkPad X1 Fold sẽ chạy hệ điều hành Windows, tích hợp bộ vi xử lý Core i5/ i7 thế hệ thứ 12 của Intel, RAM lên đến 32 GB và ổ SSD lên đến 1TB. Giá của phiên bản tiêu chuẩn sẽ thấp hơn nhiều so với người tiền nhiệm - 2.499 USD (tương đương 58,63 triệu đồng). Tuy nhiên, laptop sẽ không đi kèm  bàn phím và bút cảm ứng.

ThinkPad X1 Fold 2022 có giá khá "chát".

Thực tế, tablet màn hình gập ThinkPad X1 Fold không dành cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, với thiết kế tinh tế hơn của sản phẩm này, công chúng có thể hy vọng về tương lai của những thiết bị màn hình gập lại ngoài điện thoại thông minh.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm


Tiến sĩ Trần Đức Tường, giảng viên khoa Khoa học Tự nhiên - Trường ĐH Đồng Tháp, bắt đầu nghiên cứu trồng nấm vân chi đỏ từ năm 2015. Đến nay, sản phẩm đã sẵn sàng thương mại hóa.

Tiến sĩ Trần Đức Tường, giảng viên khoa Khoa học Tự nhiên - Trường ĐH Đồng Tháp, bắt đầu nghiên cứu trồng nấm vân chi đỏ từ năm 2015. Đến nay, sản phẩm đã sẵn sàng thương mại hóa. Đây là loại nấm có giá trị kinh tế cao, giá bán khoảng 2,4 triệu đồng/kgĐăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất