, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 29/10/2022, 17:00

Tai nghe “cực độc” từ chai nước tái chế

BẰNG HƯNG
(nld.com.vn)
Sony tận dụng vỏ chai nước tái chế để làm sản phẩm tai nghe không dây LinkBuds S Earth Blue thân thiện môi trường.
Tai nghe không dây LinkBuds S Earth Blue của Sony trông bắt mắt và thân thiện môi trường. Ảnh: Sony

Chuyên trang công nghệ Engadget mô tả tai nghe LinkBuds S Earth Blue có vỏ được làm từ nhựa thu hồi sau tái chế chai nước uống thường ngày. Các vật liệu tái chế được sử dụng làm nên vỏ ngoài tai nghe không dây của Sony trông như đá cẩm thạch, rất bắt mắt.

Tai nghe mới của Sony có tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC) như dòng LinkBuds S, chế độ xuyên thấu để người dùng có thể điều chỉnh âm thanh xung quanh khi cần.

Sony cũng bổ sung công cụ có tên Auto Play vào tai nghe để người dùng thiết lập các thời điểm nhất định âm thanh sẽ tự động bắt đầu, chẳng hạn như sau cuộc gọi video hoặc khi đang di chuyển. Tính năng Adaptive Sound Control cũng xuất hiện trên sản phẩm mới để tự động thay đổi chế độ âm thanh dựa trên vị trí hoặc hoạt động của người dùng.

Thời lượng pin của LinkBuds S Earth Blue có thể lên đến 6 giờ cho một lần sạc có bật ANC và thêm 14 giờ nhờ hộp đựng. Tai nghe có tính năng IPX4 giúp người dùng có thể yên tâm không sợ ảnh hưởng bởi mồ hôi; trong khi tính năng Speak-to-Chat sẽ tạm dừng âm thanh khi người dùng nói chuyện.

Công ty công nghệ Nhật Bản chia sẻ ý tưởng ban đầu của họ đối với LinkBuds S Earth Blue đến từ việc khám phá thiết kế xung quanh việc sử dụng các chai nước tái chế mới.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


iPhone 13 có còn đáng mua ở thời điểm hiện tại hay không? Người dùng có thể cân nhắc nó với iPhone 14 và xem liệu mọi thứ có thay đổi trong vài tháng qua hay không.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất