, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 19/01/2024, 11:52

Tai nghe không dây chống ồn gió AI, pin 40 giờ, giá chỉ hơn 1 triệu đồng

NGỌC PHẠM
Đây là dòng tai nghe không dây đầu tiên áp dụng thuật toán chống ồn gió AI do Xiaomi phát triển.

Xiaomi vừa ra mắt dòng tai nghe không dây Redmi Buds 5 series, là dòng tai nghe không dây đầu tiên áp dụng thuật toán chống ồn gió AI do Xiaomi phát triển. Trong đó, Redmi Buds 5 có khả năng chống ồn chủ động ANC ở mức 46dB, trong khi ở Redmi Buds 5 Pro là 52dB.

Redmi Buds 5

Xiaomi Redmi Bud 5.

Redmi Buds 5 sở hữu khả năng chống ồn chủ động ANC lên đến 46dB. Tính năng này giúp người dùng nghe những giai điệu yêu thích mà không bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh, từ những âm thanh nhỏ như tiếng tủ lạnh, tiếng mưa nhẹ cho đến tiếng gõ bàn phím, xe cộ,... Bên cạnh đó, 3 chế độ nghe xuyên âm tích hợp trên Redmi Buds 5 cho phép người dùng dễ dàng “làm chủ” âm thanh quanh mình mà không cần phải tháo tai nghe ra. 

Redmi Buds 5 áp dụng thuật toán AI do Xiaomi tự phát triển, cho phép thiết bị chống lại tiếng ồn gió lên đến 6 m/s. Hai mico AI có công dụng trích xuất âm thanh giọng nói và lọc tiếng ồn bên ngoài. Với Redmi Buds 5, người dùng có thể đàm thoại hoặc nghe nhạc liên tục 10 giờ, và lên tới 40 giờ khi đi kèm hộp sạc. Thiết bị hỗ trợ sạc 5 phút để cung cấp 2 giờ sử dụng. 

Redmi Buds 5 trang bị kết nối thiết bị kép Bluetooth 5.3 cùng với Google Fast Pair, cho phép kết nối ngay khi mở nắp hộp. Ứng dụng Xiaomi Earbuds giúp Redmi Buds 5 kết nối với điện thoại thông minh và mở rộng phạm vi tùy chỉnh nhiều tính năng: Khử tiếng ồn cá nhân hóa, khử tiếng ồn thông minh thích ứng với môi trường xung quanh, tùy chỉnh EQ…

Redmi Buds 5 Pro

Xiaomi Redmi Buds 5 Pro.

Redmi Buds 5 Pro được chứng nhận bởi Hi-Res Audio Wireless và hỗ trợ âm thanh LDAC. Tai nghe có thiết kế củ loa kép đồng trục, gồm loa trầm 11mm với màng ngăn bằng titan và loa tweeter PZT gốm áp điện 10mm. Người dùng có thể cá nhân hóa trải nghiệm âm thanh của mình với 5 cấu hình EQ khác nhau được thiết lập sẵn.

Khả năng khử tiếng ồn chủ động ANC của tai nghe này lên tới 52dB, kết hợp với khử tiếng ồn tần số siêu rộng 4kHz. Ba chế độ xuyên âm cho phép người dùng chuyển đổi để phù hợp từng hoàn cảnh và nhu cầu thực tế ở những môi trường khác nhau. Bên cạnh đó, tính năng loại bỏ tiếng ồn gió 9m/s kết hợp với 3 mic khử tiếng ồn AI giúp chặn tạp âm từ môi trường.

Redmi Buds 5 Pro được trang bị pin cho thời gian sử dụng lên đến 10 giờ khi dùng độc lập, và lên đến 38 giờ khi kết hợp với hộp sạc. Ngoài ra, với khả năng sạc nhanh, Redmi Buds 5 Pro có thể có thêm 2 giờ sử dụng chỉ với 5 phút sạc.

Cả 2 sản phẩm Redmi Buds 5 và Redmi Buds 5 Pro đều được trang bị khả năng kháng nước và bụi tiêu chuẩn IP54.

Redmi Buds 5 ra mắt với 3 màu sắc trắng, đen và xanh với giá bán lẻ 1,09 triệu đồng. Redmi Buds 5 Pro ra mắt với 3 màu sắc trắng, đen và tím với giá bán lẻ 1,99 triệu đồng.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất