, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 08/03/2023, 13:23

Tai nghe Nothing Ear 2 sắp trình làng với thiết kế trong suốt độc đáo

BẠCH NGÂN
Sự thành công của tai nghe không dây Nothing Ear đã thúc đẩy sự ra mắt sắp tới của phiên bản kế nhiệm.

Theo Engadget, những người dùng đang tìm kiếm thông tin về chiếc tai nghe tiếp theo của Nothing sẽ không còn phải đợi lâu nữa. Theo đó, công ty vừa thông báo sẽ tung ra Ear 2 vào ngày 22/3 sắp tới với lời tuyên bố tai nghe mới sẽ mang đến “âm thanh tốt và rõ ràng hơn”.

Trên trang Twitter chính thức, Nothing đã “nhá hàng” một hình ảnh mới đi kèm lời thông báo phát hành, gợi ý rằng hộp sạc của tai nghe mới vẫn sẽ trung thành với “gu” thẩm mỹ trong suốt thường thấy trên các dòng sản phẩm của công ty.

Nothing “nhá hàng” chiếc tai nghe không dây tiếp theo của hãng.

Hình ảnh cho thấy một con bọ cánh cứng đang đẩy một thứ giống như hộp sạc của tai nghe ra khỏi khung hình. Các công ty của ông Carl Pei, cựu sáng lập OnePlus, thường có xu hướng cung cấp những thông tin một cách nhỏ giọt và kích thích trí tò mò của người hâm mộ. Vì vậy cái nhìn toàn diện về Ear 2 có lẽ sẽ cần phải chờ đến khi sự kiện ra mắt trên trang web của Nothing được tiết lộ đầy đủ.

Nothing phát hành tai nghe Ear 1 vào mùa hè năm 2021 và nó là sản phẩm tiếp nối tai nghe Ear Stick từng ra mắt trước đó một năm. Ear 2 sẽ là sản phẩm thứ tư của Nothing sau khi ra mắt Phone 1 vào năm 2022.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Ninh Bình có một địa danh khác mà ngàn năm nay vẫn luôn là chốn cho bao thế hệ làm thơ: núi Thúy sông Vân…

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất