, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 14/03/2023, 08:55

Tại sao không nên mua iPhone 14 màu vàng?

TRẦN VY
Theo các chuyên gia, chiếc iPhone 14 màu vàng mới là lựa chọn tồi tệ nhất với iFan lúc này.

Thoạt nhìn, iPhone 14 màu vàng chỉ là một chiêu tiếp thị đơn giản nhằm tăng sự quan tâm đến iPhone 14 – đã ra mắt 6 tháng. Tuy nhiên, mục đích của việc làm mới bộ sưu tập màu sắc của Apple còn nhiều hơn thế.

Truyền thống tung ra iPhone “mùa xuân” của công ty có trụ sở tại Cupertino có từ năm 2020 khi loạt điện thoại iPhone 12 được bổ sung thêm một chiếc iPhone màu tím. Sau đó, vào mùa xuân năm 2022, dòng sản phẩm iPhone 13 đã được mở rộng với màu xanh lá cây đậm. Năm nay, người dùng iPhone 14 và iPhone 14 Plus đã có thêm phiên bản màu vàng tươi, giống như màu chuối chín!

iPhone 14 màu vàng.

Trên thực tế, không ai cần một chiếc iPhone màu đen, trắng, tím, đỏ hoặc xanh lam vì 95% người dùng đều sử dụng ốp lưng. Do đó, một chiếc iPhone màu vàng hoàn toàn không hấp dẫn nhiều người dùng hâm mộ công nghệ.

Một lý do khác là bởi chiếc iPhone 15 được định hình là một sản phẩm đáng mua hơn nhiều so với iPhone 14. Nói cách khác, iPhone 14 thực sự là bản nâng cấp tồi tệ nhất của Apple từ trước đến nay.

iPhone 14 màu vàng là ý tưởng tồi tệ nhất từ ​​trước đến nay

Với việc tung iPhone 14 màu vàng, Apple muốn bán được nhiều iPhone hơn và việc thêm màu mới vào dòng sản phẩm chỉ là một nỗ lực khác nhằm thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Đây cũng là 1 chiến dịch quảng cáo của “Táo Khuyết”.

iPhone 14 màu vàng đã cho phép đặt trước.

Hiện tại, iPhone 14 màu vàng là chủ đề nóng nhất trên Twitter. Giống như iPhone 13 xanh lá, iPhone 14 màu vàng chỉ có lớp sơn mới, giúp Apple tiếp cận được “những người bình thường”, những người có thể đang tìm kiếm một chiếc iPhone mới.

iPhone 13, iPhone 15 và iPhone SE 4 đáng giá hơn

Với những người đang rất cần nâng cấp, iPhone 13 đáng mua hơn nhiều so với iPhone 14. 2 mẫu iPhone này giống nhau tới 95%. Đó là chưa kể, iPhone 13 đang được giảm giá xuống mức thấp hơn nhiều so với iPhone 14 (từ 17,99 triệu đồng - bản 128GB).

Mặt khác, iPhone 15 chỉ còn 6 tháng nữa sẽ xuất hiện chính thức, hứa hẹn mang đến Dynamic Island của iPhone 14 Pro; thân máy mới với những đường cong tinh tế, ống kính zoom 2x bổ sung và quan trọng nhất là USB-C (thay thế cho cổng Lightning).

Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng ốp lưng màu vàng.

Cùng với đó, những tin tức mới về iPhone SE 4 cũng rất hấp dẫn. Đây sẽ là một chiếc điện thoại bình dân, phiên bản giá rẻ của iPhone 14. Người dùng tầm trung hoàn toàn có thể chờ đợi chiếc iPhone này.

Thậm chí, trong trường hợp muốn sở hữu một chiếc iPhone có màu vàng giống như iPhone 14 màu vàng, người dùng hoàn toàn có thể mua một chiếc ốp lưng mới hoặc vỏ bảo vệ màu vàng. Giải pháp này tiết kiệm hơn nhiều so với việc chi hơn 20 triệu đồng để sở hữu iPhone 14 màu mới.

iPhone 14 màu vàng hoàn toàn không đáng mua.

Nếu mua iPhone 14 màu vàng ngay bây giờ và khó lòng kiềm chế khi iPhone 15 mới ra mắt, người dùng sẽ thực sự "sa bẫy". Với động thái này, Apple sẽ mang về lợi nhuận lớn nhất khi vừa bán được iPhone 14 và iPhone 15 mới.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

iPhone 13 có còn đáng mua ở thời điểm hiện tại hay không? Người dùng có thể cân nhắc nó với iPhone 14 và xem liệu mọi thứ có thay đổi trong vài tháng qua hay không.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất