, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 29/11/2023, 13:55

Tạm biệt những rắc rối của việc lau sàn thủ công với Midea S8+

Robot hút bụi Midea S8+, một người bạn đồng hành làm sạch tiên tiến được thiết kế để đưa việc chăm sóc nhà cửa của bạn lên một tầm cao mới. Cùng tìm hiểu vì sao hững tính năng và ưu điểm vượt trội của Midea S8+ khiến nó trở nên khác biệt trong thế giới robot hút bụi.

Điều hướng thông minh: Midea S8+ tự hào có công nghệ điều hướng tiên tiến đảm bảo làm sạch chính xác. Cảm biến thông minh của nó giúp nó tránh chướng ngại vật, tìm đường xung quanh đồ nội thất và tạo đường dẫn làm sạch hiệu quả.

Các chế độ làm sạch tùy chỉnh: Robot hút bụi này cung cấp nhiều chế độ làm sạch khác nhau, bao gồm làm sạch tại chỗ, làm sạch cạnh và làm sạch toàn bộ phòng, cho phép bạn điều chỉnh hoạt động của nó theo nhu cầu làm sạch cụ thể của mình.

Lực hút mạnh mẽ: Được trang bị khả năng hút mạnh mẽ, Midea S8 + có thể hút bụi bẩn, mảnh vụn và thậm chí cả lông thú cưng trên sàn nhà của bạn một cách hiệu quả, khiến chúng không tì vết.

Tuổi thọ pin dài: Với thời lượng pin kéo dài, Midea S8+ có thể bao phủ các khu vực lớn hơn chỉ trong một lần sạc, đảm bảo làm sạch toàn diện mà không bị gián đoạn thường xuyên.

Điều khiển từ xa và tích hợp ứng dụng: Bạn có thể điều khiển Midea S8+ từ xa bằng điều khiển từ xa chuyên dụng hoặc ứng dụng điện thoại thông minh. Lên lịch các phiên làm sạch, điều chỉnh cài đặt làm sạch và theo dõi tiến trình của nó ngay từ lòng bàn tay của bạn.

Điều khiển bằng giọng nói: Nếu bạn có thiết lập nhà thông minh, Midea S8 + tương thích với các trợ lý giọng nói phổ biến như Amazon Alexa và Google Assistant, giúp việc vận hành trở nên thuận tiện hơn.

Công nghệ chống va chạm và chống rơi: Robot hút bụi này được trang bị cảm biến phát hiện vách đá và chướng ngại vật, ngăn không cho robot rơi xuống cầu thang hoặc va chạm với các vật dụng dễ vỡ trong nhà bạn.

Với Robot hút bụi Midea S8+, bạn không chỉ đầu tư vào một thiết bị làm sạch; bạn đang đầu tư vào một cách thông minh hơn, hiệu quả hơn để bảo trì ngôi nhà của mình. Các tính năng tiên tiến, điều hướng thông minh và chế độ làm sạch linh hoạt khiến nó trở thành sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ hộ gia đình nào. Hãy tạm biệt những rắc rối của việc lau sàn thủ công và trải nghiệm sự tiện lợi và hiệu quả mà Midea S8+ mang lại cho cuộc sống hàng ngày của bạn.

Thông tin liên hệ: https://www.midea.com/vn

Bình luận

Xem nhiều

Trải qua hơn 100 năm với bao biến cố, cây cói vẫn được người dân Nga Sơn dốc sức, nỗ lực giữ gìn. Tuy nhiên, diện tích trồng cói nơi đây hiện đã giảm đi đáng kể.Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Mùa mưa tới cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Việc sử dụng chất thải thực phẩm như mỡ gà đã qua sử dụng để làm nguồn carbon sẽ thúc đẩy tìm kiếm các giải pháp năng lượng thân thiện với môi trường.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất