, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 06/02/2023, 09:53

Tầm nhìn chiến lược của Peer khi sở hữu đội ngũ của Zenly

Nắm trong tay đội ngũ cốt cán của Zenly, Peer Inc - một trong những công ty lớn về công nghệ được dự đoán sẽ ngày càng phát triển hơn nữa. Khi thu nạp đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm của ứng dụng định vị Zenly - một trong những ứng dụng rất được lòng giới trẻ Việt hiện nay. Bởi nhờ có ứng dụng này, người dùng mạng xã hội có thể tăng sự tương tác và kết nối với nhau. 

Do đó, sau khi ứng dụng này thông báo ngừng hoạt động đã khiến nhiều người tiếc nuối. Hiểu được những tiếc nuối này, Peer Inc do nhà sáng lập và phát minh Tony Tran đã nhanh chóng tiến hành thương vụ mua lại đội ngũ của Zenly để tích hợp vào dự án Metaverse với mục đích phát triển internet thế hệ mới.

Peer Inc là công ty công nghệ mang lại nhiều sự thay đổi lớn về khái niệm internet. Nhất là khi trang mạng này giúp người dùng tiếp cận thông tin nhanh chóng và đầy đủ hơn. Bên cạnh đó, Peer cũng là một trong những công ty hiếm hoi về mặt công nghệ có tầm nhìn chiến lược. Peer Inc nhìn thấy tiềm năng thực sự của đội ngũ Zenly. Khi nhờ có đội ngũ này mà ứng dụng định vị Zenly đã được nhiều người biết tới hơn. Zenly đã lọt vào top 20 ứng dụng mạng xã hội được nhiều người dùng tải nhất. Số lượng người tiếp cận lên tới 45 triệu người và 160 triệu lượt cài đặt. Đây thực sự là một con số khủng để nói lên thành quả mà đội ngũ của Zenly đạt được khi cung cấp ứng dụng định vị mạng xã hội này.

Mặc dù chưa có một con số cụ thể nào được Peer tiết lộ nhưng nhiều người dự đoán. Để có thể chiêu mộ được đội ngũ tài giỏi của Zenly, số tiền mà Peer bỏ ra có thể lên tới 200 triệu đô la. Một con số không hề nhỏ khi đội ngũ nhân sự của Zenly được trọng dụng và được đánh giá chính xác năng lực. Mở ra một kỷ nguyên mới mà ở đó Zenly được hồi sinh và được sống lại với một tư cách hoàn toàn mới, một phần của Peer. Đó chính là một phần của công ty công nghệ lớn Peer Inc. Từ đó mở ra nhiều hướng đi phát triển mới với nhiều ứng dụng được mong đợi do Peer đề ra.

Chúng ta có thể là một trong những người dùng đầu tiên của Peer, hãy tham gia tại: https://peerclub.com để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn khi Peer ra mắt Zen vào quý 2/2023 trên appstore và google play. Và truy cập https://peer.inc để tìm hiểu các thông tin chi tiết về Peer.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâmTrải qua hơn 100 năm với bao biến cố, cây cói vẫn được người dân Nga Sơn dốc sức, nỗ lực giữ gìn. Tuy nhiên, diện tích trồng cói nơi đây hiện đã giảm đi đáng kể.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất