, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 06/04/2021, 12:12

Tân Hưng: Phát hiện bộ hài cốt nghi là của liệt sĩ

VĂN ĐÁT
Thông tin từ UBND xã Hưng Điền, huyện Tân Hưng, tỉnh Long An vừa phát hiện 1 bộ hài cốt nghi là của liệt sĩ. Vụ việc được báo cơ quan chức năng tiến hành khảo sát, cất bốc.

Theo Chủ tịch UBND xã Hưng Điền - Trương Đông Hồ, sáng 4/4, trong lúc lấy hài cốt của thân nhân gia đình (ấp Cây Me, xã Hưng Điền), người dân phát hiện 1 bộ hài cốt được quấn cẩn thận trong tăng, nghi của bộ đội hy sinh trong chiến đấu.

Khu vực phát hiện bộ hài cốt được rào chắn để cơ quan chức năng khảo sát, cất bốc

Sau khi nhận được tin báo, Ban Chỉ huy Quân sự, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện cùng chính quyền địa phương nhanh chóng đến hiện trường. Bước đầu, hài cốt này có nhiều cơ sở là của liệt sĩ được đồng đội hoặc người dân chôn cất.

Hiện, chính quyền địa phương rào chắn khu vực phát hiện hài cốt, tổ chức canh giữ, đồng thời, cơ quan chức năng báo cáo về Đội K73, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Long An đến khảo sát, cất bốc. 

Theo người dân địa phương, có khả năng đây là hài cốt của bộ đội trong cuộc chiến tranh bảo vệ biên giới Tây Nam.

(Theo baolongan.vn)

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Vốn là loại cây mọc tự nhiên, dọc theo bờ đê, con sông, mương, rạch nên cà na là loại trái cây quê. Tuy nhiên, hương vị cà na đậm đà, ai ăn rồi cũng thích.

Theo tôi, canh chua là món dễ ăn nhất trong mùa nắng nóng, khi cơ thể mỏi mệt, món canh chua cho cảm giác dễ chịu, kích thích sự thèm ăn.Nổi bật
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất