, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 26/12/2022, 19:52

Tận Tâm giải quyết bài toán việc làm cho hàng ngàn lao động điện tử - điện lạnh

Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Tận Tâm không chỉ ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ cho hàng triệu khách hàng trên 63 tỉnh thành mà còn tạo việc làm ổn định cho hàng ngàn lao động.

Không ít học viên học các ngành nghề kỹ thuật ra trường gặp nhiều trở ngại vì thị trường việc làm còn hạn chế khi hầu hết là cửa hàng tự phát, các thợ làm công thường không có hợp đồng lao động hay bảo hiểm, cũng không có lộ trình thăng tiến rõ ràng. Đồng thời, nguồn khách hàng từ các cửa hàng này cũng không đều đặn, dẫn tới nguồn thu nhập của người lao động không ổn định.

Thị trường vệ sinh, sửa chữa gia dụng thường khá bấp bênh vì chủ yếu là người làm tự phát, nhỏ lẻ

Là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh, giao hàng lắp đặt, bảo hành - sửa chữa các thiết bị điện tử, điện lạnh, điện gia dụng… do Thế Giới Di Động xây dựng và phát triển, Tận Tâm đã góp phần không nhỏ trong việc tạo công ăn việc làm ổn định cho hàng nghìn lao động trẻ. Với chính sách chiêu mộ, tạo đầu ra cho sinh viên các trường về kỹ thuật, hiện nay Tận Tâm đang kí kết hỗ trợ đầu ra với 8 trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp Nghề ở Thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác, dự kiến sắp tới sẽ mở rộng kí kết với hơn 20 trường nữa trên toàn quốc để phát triển nguồn nhân lực và tạo nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường. Điều này không chỉ đảm bảo đầu ra cho các bạn sinh viên mà còn “đón đầu” lượng tri thức chất lượng cao, từ đó Tận Tâm có thể mở rộng đội ngũ nhân viên nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của công ty trong tương lai.

Tận Tâm nhận sửa chữa, bảo dưỡng tận nơi phần lớn các thiết bị điện máy gia dụng trên toàn quốc

Thêm vào đó, nhờ có mặt khắp các tỉnh thành trên mảnh đất hình chữ S, Tận Tâm có thể đáp ứng nhanh nhất yêu cầu về dịch vụ cho khách hàng, đồng thời còn giúp giải quyết bài toán lao động địa phương. Đúng với tinh thần “sự phát triển bền vững của doanh nghiệp phải gắn liền với trách nhiệm xã hội”.

Có thể nói, ở Việt Nam ít có công ty dịch vụ sửa chữa, lắp đặt nào có quy mô lớn với độ phủ sóng khắp 63 tỉnh thành, cùng chính sách đãi ngộ cho nhân viên cũng như cơ hội thăng tiến của người lao động rõ ràng và ổn định như Tận Tâm.

Anh Tuấn (Q.Bình Tân, TP.HCM) thợ sửa điện máy tại Tân Tâm cho biết công việc tại Tận Tâm ổn định, thu nhập tốt và có chế độ lương thưởng cuối năm cao. “Trước đây tôi làm tự do, công việc khá bấp bênh, tháng cao tháng thấp, từ ngày qua Tận Tâm khối lượng công việc đều đặn nên thu nhập của tôi cũng ổn định hơn. Công ty cũng đóng bảo hiểm, thưởng tháng, thưởng cuối năm và có hỗ trợ đào tạo thêm tay nghề nên tôi thấy yên tâm hơn trước rất nhiều”, anh chia sẻ. Ngoài ra, anh cho biết, với hệ thống khắp cả nước, nhân viên làm việc tại Tận Tâm có thể thay đổi khu vực làm việc nếu có nhu cầu muốn làm việc gần nhà hơn.

Tận Tâm luôn cam kết "Đúng hẹn - Tay nghề giỏi - Không vẽ vời - Thân thiện & vui vẻ"

Không chỉ chiêu mộ lực lượng tri thức trẻ, mà đội ngũ nhân sự của Tận Tâm cũng thường xuyên được đào tạo kỹ thuật chuyên môn để nâng cao nghiệp vụ lẫn cách thức phục vụ bài bản, từ đó người lao động có nhiều điều kiện để không ngừng phát triển và thăng tiến lên các vị trí cao hơn.

Với đội ngũ trên 9.000 nhân viên, trong đó hơn 5.000 kỹ thuật viên chuyên môn cao, Tận Tâm có khả năng xử lý hơn 10 triệu đơn hàng lắp đặt, vệ sinh, sửa chữa, bảo trì các thiết bị điện tử, điện lạnh, gia dụng… đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Ngoài tay nghề tốt, khách hàng sử dụng dịch vụ hoàn toàn có thể yên tâm, không cần phải lo bị “chém giá”, “bói thêm bệnh”,... bởi chính sách giá cả minh bạch, hợp lý, rõ ràng của Tận Tâm. Hiện, dịch vụ Tận Tâm phủ sóng khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc hệ thống với hơn 177 nhóm kho, cùng 500 xe tải và làm việc cả vào các ngày cuối tuần. Khi khách hàng có nhu cầu sửa chữa, lắp đặt… các sản phẩm điện máy chỉ cần đặt lịch qua hệ thống tổng đài 18001783, website dichvutantam.com hoặc app Tận Tâm, nhân viên sẽ đến tận nhà phục vụ.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất