, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 07/03/2022, 12:28

Tặng cầu dân sinh cho người dân Tam Phú

QUỲNH HƯƠNG
Cây cầu dân sinh vừa được khánh thành tại xã Tam Phú thành phố Tam Kỳ (Quảng Nam) hôm 03/03. Đây là công trình do một nhà hảo tâm trên địa bàn tài trợ kinh phí.
Cây cầu đã hoàn thành và được ông Phùng bàn giao lại cho địa phương quản lý, sử dụng.

Cây cầu dân sinh nằm trên địa bàn thôn Ngọc Mỹ (xã Tam Phú, TP Tam Kỳ), được khởi công xây dựng vào ngày 28/02, có chiều dài 4m và rộng 3,5m. Tổng trị giá xây dựng cây cầu hơn 50 triệu đồng. Toàn bộ kinh phí do ông Nguyễn Đình Phùng (79 tuổi, TP Tam Kỳ) tài trợ.

Ông Phùng đã từng tài trợ kinh phí xây dựng 24 cây cầu dân sinh tại các xã, phường khác trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Cây cầu có giá trị thấp nhất là 50 triệu, lớn nhất hơn 70 triệu đồng. Mỗi năm, ông dự định xây dựng 4 cây cầu như vậy tặng để tặng cho người dân địa phương.

Lễ bàn giao cây cầu dân sinh thứ 25.

Đến dự lễ bàn giao cầu, ông Nguyễn Anh Quốc – Bí thư Chi bộ thôn Ngọc Mỹ cho biết, chính quyền và người dân địa phương rất vui mừng và biết ơn đối với tấm lòng của nhà hảo tâm. Nhờ những cây cầu tình nghĩa mà việc tham gia giao thông, khai thác mùa màng của người dân khi đi qua tuyến đường này được thuận tiện hơn.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâmCó những nỗi nhớ sẽ là động lực giúp chúng ta sống ý nghĩa hơn trong cuộc đời.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất