, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 30/03/2021, 19:54

Tạp chí Nông thôn Việt tặng 300 võng màn chống muỗi cho bộ đội biên phòng Nghệ An

HÙNG PHONG
Chiều 29/3, ông Nguyễn Đức Quang, Tổng biên tập Tạp chí Nông thôn Việt đã đại diện trao tặng 300 chiếc võng màn chống muỗi của Minh Hưng Group cho Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Nghệ An nhằm hỗ trợ cán bộ chiến sĩ đơn vị trong công tác tuần tra kiểm soát bảo vệ biên giới và phòng chống dịch Covid-19.
Ông Nguyễn Đức Quang, Tổng biên tập Tạp chí Nông thôn Việt đã trao tặng 300 chiếc võng màn chống muỗi cho Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Nghệ An
Tạp chí Nông thôn Việt trao tặng 300 chiếc võng màn chống muỗi cho Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Nghệ An.

Đây là hoạt động thuộc Chương trình "Nghĩa tình biên giới" của Tạp chí Nông thôn Việt. Những món quà này vừa là tình cảm vừa là trách nhiệm của hậu phương để chia sẻ những khó khăn, vất vả, thiếu thốn với các cán bộ, chiến sĩ biên phòng đang làm nhiệm vụ tại các điểm nóng trên tuyến đầu chống dịch Covid-19. 

Đón nhận phần quà, Đại tá Trần Hải Bình - Chỉ huy trưởng Bộ đội Biên phòng tỉnh cho biết những phần quà này sẽ được chuyển giao sớm nhất đến các đơn vị, góp phần bảo vệ sức khỏe cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại các điểm nóng phòng chống dịch Covid-19 tại khu vực biên giới.

Bình luận

Xem nhiều


Bên cạnh bún song thằn, rượu bầu đá, bánh tráng nước dừa... không thể không nhắc đến hương vị bánh ít lá gai của Bình Định, món bánh dân dã vốn đã đi vào ca dao quê nhà: “Muốn ăn bánh ít lá gai/ Lấy chồng Bình Định sợ dài đường đi”.

“Nhiều người hỏi tôi có ngại không khi là đàn ông mà chọn nghề giáo viên mầm non, tôi thẳng thắn trả lời không ngại mà còn khoe là sinh viên nam duy nhất của lớp khi vào Trường Đại học Sài Gòn".


Nổi bật

Nghệ sĩ Bạch Tuyết - “Cải lương chi bảo”, Nghệ sĩ Nhân dân - là cái tên không xa lạ với khán giả cải lương nhiều thế hệ. Không chỉ ca hay, diễn hay, cô còn nổi tiếng bởi khả năng học hỏi không ngừng, luôn tìm tòi, sáng tạo và đau đáu với việc trao truyền nghệ thuật cải lương cho thế hệ trẻ.
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất