, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 30/03/2021, 19:54

Tạp chí Nông thôn Việt tặng 300 võng màn chống muỗi cho bộ đội biên phòng Nghệ An

HÙNG PHONG
Chiều 29/3, ông Nguyễn Đức Quang, Tổng biên tập Tạp chí Nông thôn Việt đã đại diện trao tặng 300 chiếc võng màn chống muỗi của Minh Hưng Group cho Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Nghệ An nhằm hỗ trợ cán bộ chiến sĩ đơn vị trong công tác tuần tra kiểm soát bảo vệ biên giới và phòng chống dịch Covid-19.
Ông Nguyễn Đức Quang, Tổng biên tập Tạp chí Nông thôn Việt đã trao tặng 300 chiếc võng màn chống muỗi cho Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Nghệ An
Tạp chí Nông thôn Việt trao tặng 300 chiếc võng màn chống muỗi cho Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Nghệ An.

Đây là hoạt động thuộc Chương trình "Nghĩa tình biên giới" của Tạp chí Nông thôn Việt. Những món quà này vừa là tình cảm vừa là trách nhiệm của hậu phương để chia sẻ những khó khăn, vất vả, thiếu thốn với các cán bộ, chiến sĩ biên phòng đang làm nhiệm vụ tại các điểm nóng trên tuyến đầu chống dịch Covid-19. 

Đón nhận phần quà, Đại tá Trần Hải Bình - Chỉ huy trưởng Bộ đội Biên phòng tỉnh cho biết những phần quà này sẽ được chuyển giao sớm nhất đến các đơn vị, góp phần bảo vệ sức khỏe cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại các điểm nóng phòng chống dịch Covid-19 tại khu vực biên giới.

Bình luận

Xem nhiều

Người dân đón nhận chuyện tách nhập làng xã rốp rẻng bằng một tờ giấy A4, văn hóa lịch sử chịu phận “xếp tàn y lại để dành hơi” nhưng không thèm “đập cổ kính ra tìm lấy bóng”.
Nổi bật

Việt Nam đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử (TMĐT) với khoảng 1/3 trên tổng số 1.700 doanh nghiệp đã có doanh thu từ TMĐT. Nhưng con số 1/3 trên là quá ít trong xu hướng hiện nay, nhất là khi Trung Quốc ồ ạt xây dựng tổng kho TMĐT sát biên giới với Việt Nam.
Được quan tâm


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất