, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 26/12/2022, 17:12

Tạp chí Nông thôn Việt trao tặng áo ấm cho học sinh vùng núi Kỳ Sơn

THÙY DUNG
Chiếc áo ấm sẽ giúp các em nhỏ nơi vùng núi Kỳ Sơn (Nghệ An) ấm áp hơn trong những ngày đông giá rét.
Các em học sinh trường Tiểu học Mường Lống 1 háo hức nhận áo ấm mới.

Kỳ Sơn là huyện miền núi, biên giới thuộc tỉnh Nghệ An. Những ngày qua, do ảnh hưởng của không khí lạnh, nhiều khu vực ở huyện Kỳ Sơn thời tiết rét đậm, rét hại, có nơi nhiệt độ xuống dưới 0 độ C, xuất hiện băng tuyết phủ trắng cây cối, nhà cửa; gây rất nhiều khó khăn cho cuộc sống của người dân, ảnh hưởng đến sức khỏe con người và vật nuôi.

Ngay khi nhận được thông tin, Tạp chí Nông thôn Việt đã vận động kinh phí mua áo ấm tặng trẻ em nơi đây. Chỉ trong vòng 1 tuần, những chiếc áo ấm đã được trao đến các em.

Trao tặng áo ấm cho học sinh trường Tiểu học Na Ngoi 2.

Trong 2 ngày 26 và 27/12, Tạp chí Nông thôn Việt đã trao tặng 400 chiếc áo ấm cho các em học sinh trường Tiểu học Mường Lống 1 và 400 chiếc áo ấm cho các em học sinh trường Tiểu học Na Ngoi 2 thuộc huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An với tổng trị giá 60 triệu đồng.

Đây là tấm lòng của các nhà hảo tâm, lãnh đạo, cán bộ nhân viên đang làm việc tại Tạp chí Nông thôn Việt với mong muốn lan tỏa tinh thần “tương thân tương ái”, góp phần giúp các em vượt qua mùa đông lạnh giá, bảo đảm sức khỏe để vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Trao tặng áo ấm cho học sinh trường Tiểu học Mường Lống 1.

Tiếp nhận món quà, ông Trịnh Hoàng Tuấn - Hiệu trưởng trường Tiểu học Mường Lống 1 gửi lời cảm ơn Tạp chí Nông thôn Việt và các nhà hảo tâm đã tổ chức hoạt động thiện nguyện thiết thực nhằm chia sẻ khó khăn với các em học sinh nơi miền núi, biên giới còn nhiều thiếu thốn.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Lễ hội Làm Chay là một lễ hội truyền thống hằng năm của người dân TT Tầm Vu, Long An, tổ chức vào trung tuần tháng Giêng ÂL (từ ngày 14-16/01)
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất