, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 27/10/2021, 13:31

Tập đoàn Bamboo Capital tặng 100.000 lá cờ, tiếp sức ngư dân bám biển

TAM DIỆP
Ngày 27/10/2021, Tập đoàn Bamboo Capital (BCG) đã ký kết đồng hành cùng chương trình "Một triệu lá cờ Tổ Quốc cùng ngư dân bám biển" của báo Người Lao Động với giá trị tài trợ 5 tỷ đồng.
Ông Nguyễn Hồ Nam, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bamboo Capital và ông Tô Đình Tuân, Tổng biên tập báo Người Lao Động ký kết đồng hành.

Khoản tài trợ 5 tỷ đồng của BCG tương đương với 100.000 lá cờ sẽ được trao cho các ngư dân tại 28 tỉnh, thành duyên hải Việt Nam. 

Tại buổi lễ ký kết, ông Nguyễn Hồ Nam, Chủ tịch HĐQT BCG chia sẻ: “Ngư dân và tàu cá Việt Nam không chỉ đơn thuần thực hiện hoạt động khai thác, đánh bắt hải sản trên biển Đông, chính những đoàn tàu đánh cá với lá cờ đỏ sao vàng tung bay trước gió là những “cột mốc sống” khẳng định chủ quyền biển đảo thiêng liêng của đất nước. Thông qua chương trình này, Tập đoàn Bamboo Capital hy vọng sẽ góp phần khơi dậy tinh thần yêu nước, niềm tự hào dân tộc trong từng người Việt Nam, tiếp thêm tinh thần để bà con ngư dân đoàn kết, bám biển, cùng nhau giữ gìn biển đảo quê hương”.

BCG ủng hộ 100.000 lá cờ cho chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" của báo Người Lao Động.

Được khởi động từ ngày 1/6/2019, sau 2 năm tổ chức, chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" của báo Người Lao Động đã thực hiện được 80 lần trao tặng cờ Tổ quốc cho ngư dân trên phạm vi toàn quốc. Trong năm 2021, chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" sẽ tiếp tục trao 560.000 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân 28 tỉnh, thành có biển trên toàn quốc (mỗi tỉnh 20.000 lá cờ Tổ quốc).

Ngoài ra, chương trình cũng phối hợp cùng Bộ Tư lệnh Hải quân Việt Nam, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam, Lực lượng kiểm ngư Việt Nam; các nghiệp đoàn nghề cá và Tổng cục Thủy sản - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng Việt Nam, lực lượng vũ trang, các địa phương trao tặng 440.000 lá cờ Tổ quốc đến ngư dân và đồng bào sống dọc đường biên giới của các tỉnh, thành có đường biên giới trên bộ, kết hợp xây cột cờ ở một số địa điểm vùng biên giới...

Tags

Bình luận

Xem nhiềuTrong chiến lược phát triển du lịch, thành phố Hà Nội luôn quan tâm đến việc nâng cao chất lượng điểm đến, với phương châm “an toàn - thân thiện - chất lượng - hấp dẫn”.


Được quan tâm

TUẤN ANH - 18/10/2021
Sau nhiều tháng đóng cửa do Chỉ thị 16, nhiều quán bar, pub, beer club ở phố đi bộ Bùi Viện, Q1, TP.HCM đã mở cửa trở lại, nhưng dưới một hình thức khác. Đó là trở thành những cửa hàng bán rau, củ, quả, thịt, cá, nhu yếu phẩm. Đây là cách mà các chủ cơ sở kinh doanh thực hiện để tạm thời có thu nhập khi loại hình kinh doanh thức uống có cồn, tụ tập đông người chưa được phép mở cửa trở lại.
1

LAN VI - 28/06/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho cán bộ, nhân viên yên tâm công tác, cũng như đảm bảo an toàn cho khách hàng khi đến giao dịch, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã xây dựng kế hoạch hỗ trợ cán bộ nhân viên thuộc Hội sở chính và các chi nhánh/phòng giao dịch tại khu vực Hà Nội tiêm vaccine phòng Covid-19.
1

Trong những năm gần đây nhu cầu kết nối, xúc tiến thương mại của cộng đồng doanh nghiệp (DN) trên các nền tảng số hóa ngày càng phát triển. Bởi vậy các ngân hàng thương mại (NHTM) trong nước nói chung, tại TP.HCM nói riêng đang tập trung đầu tư cho các nền tảng kết nối DN xuyên biên giới.
1
Nổi bật

Năm 2021, Ban Tổ chức Chương trình Bình chọn và trao danh hiệu "Nông dân Việt Nam xuất sắc" nhận được 146 hồ sơ đề cử từ 63 Hội Nông dân tỉnh, thành phố.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất