, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 13/10/2021, 17:12

Tập đoàn Bamboo Capital tham gia hội nghị "Khát vọng Đắk Nông"

BẢO BÌNH
Ngày 13/10/2021, Tập đoàn Bamboo Capital (BCG) đã tham gia Hội nghị Xúc tiến Đầu tư “Khát vọng Đắk Nông”. Hội nghị có sự tham gia của lãnh đạo UBND tỉnh Đắk Nông, đại diện các Sở ban ngành và lãnh đạo UBND TP Gia Nghĩa cùng nhiều doanh nghiệp đang đầu tư tại Đắk Nông.
Ông Nguyễn Hồ Nam – Chủ tịch HĐQT BCG trình bày tham luận “Đô thị nghỉ dưỡng – Ngôi nhà thứ hai – Thúc đẩy phát triển du lịch Đắk Nông” trước hội nghị.

Đại diện BCG trình bày tham luận “Đô thị nghỉ dưỡng – Ngôi nhà thứ hai – Thúc đẩy phát triển du lịch Đắk Nông” trước hội nghị, ông Nguyễn Hồ Nam – Chủ tịch HĐQT BCG đánh giá: “Lợi thế vị trí cùng với sự đa dạng văn hóa và nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú mang đến cho Đắk Nông nhiều tiềm năng, lợi thế để thu hút đầu tư, khai thác tiềm năng du lịch, dư địa phát triển còn lớn”.

Với năng lực, kinh nghiệm trong các lĩnh vực phát triển các dự án bất động sản, năng lượng tái tạo, cơ sở hạ tầng, Tập đoàn Bamboo Capital đã và đang tham gia tích cực, quyết tâm vào sự nghiệp phát triển tỉnh Đắk Nông nhằm phát huy tiềm năng, lợi thế của tỉnh. 

Nhân dịp này, BCG đã ủng hộ Quỹ Khởi nghiệp tỉnh Đắk Nông 200 triệu đồng.

BCG ủng hộ Quỹ Khởi nghiệp tỉnh Đắk Nông 200 triệu đồng.

Trong cùng ngày, UBND TP Gia Nghĩa đã ký kết hợp đồng triển khai dự án Helios Village với Tập đoàn Bamboo Capital.

Dự án Helios Village có quy mô 19ha, gồm các biệt thự và nhà phố sinh thái ven hồ Đắk Tík (TP Gia Nghĩa), do Công ty Cổ phần BCG Land – thành viên của Tập đoàn Bamboo Capital trực tiếp phát triển dự án. Khi hoàn thành, Helios Village sẽ trở thành mô hình Đô thị sinh thái – Ngôi nhà thứ hai điển hình, thúc đẩy thị trường bất động sản và du lịch Đắk Nông phát triển.

Đại diện UBND TP Gia Nghĩa và Tập đoàn Bamboo Capital ký kết hợp đồng triển khai dự án Helios Village.
Tags

Bình luận

Xem nhiều

Phở là món ăn đặc trưng của Hà Nội. Từ đặc sản trứ danh này, người Hà Nội đã sáng tạo ra một món ăn khác không kém phần hấp dẫn, đó là phở cuốn.
Được quan tâm

TUẤN ANH - 18/10/2021
Sau nhiều tháng đóng cửa do Chỉ thị 16, nhiều quán bar, pub, beer club ở phố đi bộ Bùi Viện, Q1, TP.HCM đã mở cửa trở lại, nhưng dưới một hình thức khác. Đó là trở thành những cửa hàng bán rau, củ, quả, thịt, cá, nhu yếu phẩm. Đây là cách mà các chủ cơ sở kinh doanh thực hiện để tạm thời có thu nhập khi loại hình kinh doanh thức uống có cồn, tụ tập đông người chưa được phép mở cửa trở lại.
1

LAN VI - 28/06/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho cán bộ, nhân viên yên tâm công tác, cũng như đảm bảo an toàn cho khách hàng khi đến giao dịch, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã xây dựng kế hoạch hỗ trợ cán bộ nhân viên thuộc Hội sở chính và các chi nhánh/phòng giao dịch tại khu vực Hà Nội tiêm vaccine phòng Covid-19.
1

Trong những năm gần đây nhu cầu kết nối, xúc tiến thương mại của cộng đồng doanh nghiệp (DN) trên các nền tảng số hóa ngày càng phát triển. Bởi vậy các ngân hàng thương mại (NHTM) trong nước nói chung, tại TP.HCM nói riêng đang tập trung đầu tư cho các nền tảng kết nối DN xuyên biên giới.
1
Nổi bật


Gác lại những muộn phiền, bề bộn, lo âu, vào Ngọt bạn sẽ cảm nhận một quán cà phê không gian hoàn toàn khác biệt. Tách rời khỏi sự ồn ào của Phố, Ngọt mang lại cảm giác bình yên và vô cùng thân thuộc, đó là cảm giác “về nhà”...Hình ảnh một thiếu nữ mặc áo dài trắng đi chiếc Velosolex màu đen chạy trên đường phố được lưu lại của Sài Gòn năm xưa, có lẽ là hình ảnh đem lại cho chúng ta nhiều kỷ niệm nhất, nhắc nhở lại một quãng thời gian dài đã xa, mà có lẽ chính mình cũng đã từng gắn bó với chiếc xe này.

Nhờ những nỗ lực không mệt mỏi của cơ quan quản lý, nhà khoa học và cộng đồng, thời gian qua, hệ sinh thái rạn san hô vùng biển Cù lao Chàm đã phục hồi và phát triển mạnh mẽ.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất