, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 04/11/2021, 14:43

Tập đoàn Bamboo Capital tổ chức hiến máu tình nguyện

M.Q
Ngày 4/11, Tập đoàn Bamboo Capital (BCG) đã phối hợp cùng Trung tâm Hiến máu nhân đạo của Hội Chữ thập đỏ TP.HCM tổ chức chương trình “Một giọt máu đào – Trao đời sự sống”.
 

Tập đoàn Bamboo Capital tổ chức hiến máu tình nguyện

Ngày 4/11, Tập đoàn Bamboo Capital (BCG) đã phối hợp cùng Trung tâm Hiến máu nhân đạo của Hội Chữ thập đỏ TP.HCM tổ chức chương trình “Một giọt máu đào – Trao đời sự sống”.

Hơn 80 cán bộ nhân viên của BCG đã đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện nhằm giải quyết tình trạng thiếu hụt nghiêm trọng nguồn máu dự trữ tại TP.HCM do ảnh hưởng của COVID-19. 
Ngày hội hiến máu tình nguyện được tổ chức ngay tại trụ sở BCG, đảm bảo quy định phòng dịch và kiểm tra các vấn đề liên quan đến dịch tễ.
Tùy tình trạng sức khỏe mà mỗi cán bộ nhân viên hiến từ 250ml, 350ml hoặc 450ml máu. Tổng đơn vị máu thu được là 110 đơn vị máu.
Sau khi hiến máu, mỗi cán bộ nhân viên tham gia chương trình được tặng quà và thưởng chế độ theo quy định.

Ngoài chương trình hiến máu tình nguyện, BCG thường xuyên tổ chức các chương trình thiện nguyện, chăm lo cộng đồng. Trong đợt dịch COVID-19 vừa qua, BCG đã đóng góp hơn 80 tỷ đồng cho công tác chống dịch và hỗ trợ đồng bào khó khăn khắp cả nước.

 
Tags

Bình luận

Xem nhiều

Mẹ bảo: “Thềm nhà mình có bụi hoa nhài trắng, không khí cứ thoang thoảng hương nhài, dễ chịu hẳn”. Ba cười: “Thế mà khi tôi đem cành nhài về trồng, mình còn ngăn lại, bảo trồng làm gì”! Mẹ nhìn ba, cười thẹn...

Mẹ tôi có phần không được may mắn như nhiều người. Từ khi mới lọt lòng, đôi mắt mẹ đã bị mờ nhòe chứ không sáng rõ. Người làng vẫn quen gọi mẹ tôi là “Ả Năng nháy”, là bởi vì đôi mắt không thấy rõ nên gặp ai mẹ cũng phải hiếng mắt lên hấp háy nhìn...

Ngày nóng, ngồi trong phòng trọ oi bức tôi chợt thấy nhớ và thương sao chiếc quạt mo ngày thơ dại. Chiếc quạt mộc mạc, dân dã ấy đã đưa anh em tôi vào giấc ngủ thật ngon trong ngày hè oi ả suốt những năm tháng tuổi thơ.

Bố tôi chỉ là người nông dân lam lũ. Sớm trưa cặm cụi với ruộng lúa vườn rau, một đời bố chân chất, thuần hậu. Tảo tần gồng gánh ước mơ của những đứa con, bao vất vả nhọc nhằn cứ in dần lên khuôn mặt đầy những nếp nhăn, và thấp thoáng trong cả nụ cười của bố...

Sau mấy đợt nắng hạ gắt gỏng, cánh đồng đồng loạt ngả sang màu vàng, lúc đó mẹ chuẩn bị liềm cho mùa gặt. Và những đứa con sinh ra từ đồng ruộng luôn mang theo hình ảnh một mùa gặt vất vả, tiếng rạ rơm xào xạc trong những ngày mùa hạ cháy bỏng, góp nhặt ký ức, làm hành trang vững chãi mà bước vào đời...
Nổi bật
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6


Có dịp quay trở lại xã Phương Trung (huyện Thanh Oai), nơi có nghề làm nón nổi tiếng hàng trăm năm, với nhiều cung bậc khác nhau, ai đó có thể buồn vì làng nghề không còn ở giai đoạn thịnh vượng.
3


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất