, //, :: GTM+7

Tập đoàn cao su Việt Nam (VGR) đạt nhiều kết quả tích cực trong năm 2021

ĐOÀN MINH
Năm 2021 là một năm có nhiều biến động và thách thức. Tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến khó lường đã tác động không nhỏ đến hoạt động sản xuất kinh doanh của cả nước nói chung và ngành cao su nói riêng. Tuy nhiên, Tập đoàn cao su Việt Nam vẫn đạt nhiều kết quả tích cực trong năm 2021.
Ban Lãnh đạo Tập đoàn phát biểu tại Hội nghị.

Tập đoàn cao su Việt Nam (VGR) đã nỗ lực với quyết tâm cao nhất để hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch được giao trong năm 2021. Lãnh đạo VGR cho biết, các chỉ tiêu tài chính hợp nhất năm 2021 đều tăng trưởng so với thực hiện năm 2020 và vượt so với kế hoạch được giao năm 2021. 

Theo đó, trong năm 2021, VGR có doanh thu và thu nhập khác ước đạt 29.091 tỷ đồng (đạt 108% kế hoạch), lợi nhuận trước thuế ước đạt 6.162 tỷ đồng (đạt 108% kế hoạch), lợi nhuận sau thuế ước đạt 5.179 tỷ đồng (đạt 113% kế hoạch). 

Nhờ kết quả kinh doanh khả quan nên nhìn chung, năm 2021 tiền lương và thu nhập của toàn Tập đoàn đều tăng hơn so với kế hoạch được giao. Dù có không ít khó khăn, VRG và các đơn vị trực thuộc luôn chú trọng và đảm bảo các chế độ chính sách cho người lao động. Ước thu nhập bình quân toàn Tập đoàn năm 2021 là hơn 8,6 triệu đồng/người/tháng, tăng 13% so với năm 2020. Các nghĩa vụ đối với Nhà nước được VRG thực hiện kịp thời, đầy đủ.

Trên tinh thần đó, thời gian tới, VRG sẽ tiếp tục thực hiện chiến lược phát triển Tập đoàn bền vững dựa trên 3 trụ cột: Phát triển kinh tế -  Bảo vệ môi trường - Trách nhiệm xã hội.

Nhân sự kiện 125 năm cây cao su có mặt ở Việt Nam (1897 - 2022), Tập đoàn Cao su Việt Nam đã phối hợp Hội Nhà báo TP.HCM phát động Giải báo chí viết về ngành Cao su lần 2 

Với chủ đề “125 năm cây cao su có mặt ở Việt Nam”, Giải báo chí dành cho các nhà báo chuyên nghiệp và tất cả cán bộ, công nhân viên chức, người lao động đang làm việc trong ngành cao su. Các tác phẩm dự thi phải được đăng tải trên các cơ quan truyền thông, báo chí từ ngày 01/01/2022 đến 15/12/2022. Dự kiến lễ trao giải diễn ra vào tháng 01/2023. 

Được biết, Giải báo chí viết về ngành Cao su lần 1 do Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam phát động năm 2021 đã trao giải nhất cho nhóm tác giả báo Nông nghiệp Việt Nam, cùng 4 giải nhì, 6 giải ba và 10 giải khuyến khích.

Tags

Bình luận

Xem nhiềuMỗi khi có dịp tiếp xúc, ông vẫn nói về cây lúa, con tôm... Ông nói một cách tâm huyết, chất chứa cả trăn trở và niềm vui của người con vùng đất châu thổ ĐBSCL.

Chuối nếp nướng ở đây không được gói thành hình trụ dài mà thành miếng hình chữ nhật to dày. Kiểu làm này rất được lòng dân mê nếp.

Có những dòng sông cứ thẳng hành trình xuôi chảy nhưng cũng có không ít dòng sông được hợp lưu từ nhiều con sông khác nhau mà tạo nên dáng dấp rất riêng của mình. Cũng có đôi lần nghĩ mình như sông, là dòng hợp lưu giữa quê và phố.
Nổi bật
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất