, //, :: GTM+7

Tập đoàn Lộc Trời duy trì phương án '3 tại chỗ' cho 800 người lao động

LÊ TRANG

Sau hơn 1 tháng thực hiện phương án “3 tại chỗ” gồm: “sản xuất tại chỗ, ăn uống tại chỗ, nghỉ ngơi tại chỗ”, 14 nhà máy của Tập đoàn Lộc Trời đều duy trì tốt tiến độ sản xuất và đảm bảo sức khỏe, an toàn cho gần 800 cán bộ nhân viên, người lao động tự nguyện ở lại tại nhà máy.

Tập đoàn Lộc Trời thực hiện phương án "3 tại chỗ" để duy trì sản xuất.

Trong thời gian tổ chức sản xuất theo phương án “3 tại chỗ”, căn cứ tình hình thực tế tại từng đơn vị, lãnh đạo các nhà máy đã có phương án đảm bảo tốt đời sống, sinh hoạt và làm việc của CBNV. Tại nhà máy, các anh chị em nhân viên trước khi thực hiện “3 tại chỗ” đều được xét nghiệm bằng phương pháp PCR, được sắp xếp chỗ nghỉ ngơi ở khu văn phòng và khu lưu trú.

Đặc biệt, nhà máy sắp xếp các hình thức sinh hoạt ngoài giờ như trồng rau, câu cá vào buổi tối trong khuôn viên nhà máy, đáp ứng nhu cầu thư giãn sau giờ làm việc và có phòng xông hơi khử độc phục vụ CBNV.

Người lao động trồng rau sau giờ làm việc.

Đội ngũ CBNV các nhà máy được đảm bảo suất ăn đầy đủ dưỡng chất, việc lấy suất ăn và khoảng cách giữa các bàn ăn đảm bảo các quy định phòng chống dịch, bàn ăn có vách ngăn… Khu vực làm việc ở các nhà máy được phân chia thành các tiểu khu và tạo lối đi riêng cho từng khu. CBNV làm việc ở tất cả các khu vực đều tuân thủ khuyến cáo 5K của Bộ Y tế trong phòng chống dịch bệnh.

Tổ chức lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho người lao động.

Trong bối cảnh dịch bệnh đang chuyển biến phức tạp ở nhiều địa phương, việc các đơn vị thuộc Tập đoàn linh hoạt trong giải pháp nhưng vẫn đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh theo đúng khuyến cáo của ngành Y tế là một minh chứng cho sự đoàn kết, đồng lòng của Người Lộc Trời trong việc thực hiện phương châm vừa sản xuất vừa phòng chống dịch của Chính phủ.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

"Làm gì để giúp cây tre Việt Nam nâng cao giá trị"? - Đó là câu hỏi luôn đau đáu trong hành trình tìm cách nâng tầm tre Việt của Dương Thanh Phận.
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất