, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 10/09/2021, 17:16

Tập đoàn Lộc Trời tiếp tục chung tay hỗ trợ các địa phương phòng chống Covid-19

THẢO VI
Tập đoàn Lộc Trời đã ủng hộ gần 300 tấn gạo thương hiệu Hạt Ngọc Trời chất lượng, quy cách đóng gói từ 5 - 25kg với tổng giá trị ước tính hơn 5 tỷ đồng. Số gạo này được các chi nhánh của Tập đoàn Lộc Trời trên cả nước hỗ trợ vận chuyển về các địa phương Hà Nội, Nghệ An, Đăk Lăk, Gia Lai, Lâm Đồng, Bình Phước, Đồng Nai và các tỉnh ĐBSCL…
Tập đoàn Lộc Trời trao tặng gạo, hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19.

Từ đầu tháng 8/2021 đến nay, bên cạnh việc tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động đảm bảo an toàn cho cán bộ nhân viên Tập đoàn, giữ ổn định sản xuất và nhịp cung ứng vật tư nông nghiệp, dịch vụ nông nghiệp cho nông dân, Tập đoàn Lộc Trời còn tích cực hỗ trợ hoạt động phòng, chống dịch Covid-19 ở các địa phương, tương đương gần 7 tỷ đồng.

Cụ thể, Tập đoàn Lộc Trời đã ủng hộ gần 300 tấn gạo thương hiệu Hạt Ngọc Trời chất lượng, quy cách đóng gói từ 5 - 25kg với tổng giá trị ước tính hơn 5 tỷ đồng. Số gạo này được các chi nhánh của Tập đoàn Lộc Trời trên cả nước hỗ trợ vận chuyển về các địa phương Hà Nội, Nghệ An, Đăk Lăk, Gia Lai, Lâm Đồng, Bình Phước, Đồng Nai và các tỉnh ĐBSCL…

Tập đoàn Lộc Trời đã ủng hộ gần 300 tấn gạo thương hiệu Hạt Ngọc Trời chất lượng với tổng giá trị ước tính hơn 5 tỷ đồng.

Tập đoàn cũng đã trao tặng các thiết bị y tế cần thiết cho công tác phòng chống dịch tại các địa phương như kit xét nghiệm nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2, thiết bị đo nồng độ oxy trong máu, găng tay y tế và nhiều thiết bị khác tương đương 2 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, Tập đoàn Lộc Trời tích cực, chủ động trong việc hỗ trợ bà con nông dân thu hoạch lúa Hè Thu và xuống giống vụ Đông Xuân đúng thời điểm, đảm bảo sản lượng, chất lượng lúa thu hoạch và thu nhập của nông dân. Đồng thời, triển khai nhiều biện pháp linh hoạt nhằm cung cấp đủ giống và các sản phẩm vật tư nông nghiệp, đảm bảo công tác phòng trừ dịch hại, sâu bệnh trên đồng ruộng cho bà con nông dân.

Tập đoàn Lộc Trời hỗ trợ bà con nông dân chăm sóc ruộng lúa.

Đặc biệt, được sự đồng thuận của Bộ NN&PTNT, Ủy ban nhân dân Tỉnh An Giang, Tập đoàn Lộc Trời đã triển khai mô hình Liên kết xuống giống rải vụ Lộc Trời 123 với quy mô 36.000ha đất lúa tại huyện Thoại Sơn, An Giang.

Tham gia vào mô hình, bà con nông dân sẽ được tập đoàn bao vốn sản xuất (thông qua việc cung cấp vật tư nông nghiệp giống – phân – thuốc, dịch vụ nông nghiệp – cày, phun, tưới....), bao lợi nhuận từ đầu vụ và hỗ trợ quy trình canh tác, quản lý mùa vụ thông qua lực lượng Kỹ sư Nông nghiệp (3 Cùng) bám sát tại địa bàn.

Lộc Trời khuyến khích bà con tham gia canh tác theo quy trình sản xuất lúa gạo bền vững (SRP), đảm bảo các tiêu chí xuất khẩu Nhật, EU, Mỹ, Úc… bằng các hỗ trợ tài chính cho từng ký lúa đạt tiêu chí quốc tế.

Từ tháng 4 đến hết tháng 8/2021, khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại ở nước ta, Tập đoàn Lộc Trời đã liên tục hỗ trợ thiết bị y tế, gạo thương hiệu Hạt Ngọc Trời cho các địa phương trên cả nước với tổng số tiền gần 17 tỷ đồng.
Tags

Bình luận

Xem nhiều


Vượt đèo Violak chênh vênh, qua những bản làng sương giăng, những cung đèo mây phủ, chúng tôi tìm đến thị trấn Măng Đen yên bình của huyện Kon Plông (tỉnh Kon Tum).

Rừng Lam Kinh thuộc địa bàn xã Xuân Lam (huyện Thọ Xuân) và xã Kiên Thọ (huyện Ngọc Lặc), tỉnh Thanh Hóa, là quê hương anh hùng Lê Lợi, cũng chính là cái nôi của cuộc khởi nghĩa Lam Sơn.


Với phong cảnh thiên nhiên sơn thủy hòa quyện, được mệnh danh là “vịnh Hạ Long trên cạn”, sông Gâm trở thành chốn thiên đường mới của những ai mê xê dịch.
Nổi bật
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất