, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 16/03/2022, 10:58

Tập đoàn Nam Miền Trung đồng hành cùng sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

THÙY DUNG
Ngày 15/03, tại TP.HCM, Tập đoàn Nam Miền Trung đã ký kết thỏa thuận tài trợ học bổng với trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia TP.HCM.
Tập đoàn Nam Miền Trung đã ký kết thỏa thuận tài trợ học bổng với trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia TP.HCM.

Với mục tiêu “Tài trợ học bổng hỗ trợ sinh viên, triển khai các hoạt động học thuật và phát triển nguồn nhân lực”, Tập đoàn Nam Miền Trung sẽ tài trợ mỗi năm 10 suất học bổng toàn phần có giá trị 100% học phí trong vòng 5 năm (tối đa 8 học kỳ) cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia TP.HCM.

Tại buổi lễ ký kết, ông Nguyễn Hoàng Anh - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Nam Miền Trung cho biết hiện nay một bộ phận sinh viên Việt Nam nói chung, sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM nói riêng, còn gặp nhiều khó khăn liên quan đến vấn đề học phí. Thực hiện trách nhiệm xã hội, Tập đoàn Nam Miền Trung mong muốn góp một phần sức lực nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực vượt khó vươn lên trong học tập. 

"Chúng tôi mong rằng những phần học bổng này sẽ tạo tiền đề để các bạn sinh viên có thêm cơ hội học hỏi, nghiên cứu và phát triển năng lực cá nhân. Từ đó, tiếp tục vững bước trên con đường tri thức phía trước, và xa hơn là chặng đường vì sự phát triển của cộng đồng nói chung" - ông Nguyễn Hoàng Anh chia sẻ.

Đại diện lãnh đạo nhà trường, bà Ngô Thị Phương Lan - Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia TP.HCM gửi lời cảm ơn đến doanh nghiệp khi có những hành động thiết thực hỗ trợ nhà trường trong công tác đào tạo nguồn nhân lực phục vụ xã hội trong tương lai, cũng như giúp đỡ các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có được điều kiện học tập tốt hơn.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Bún thịt nướng là món bún vừa chung vừa riêng của cả ba miền Nam, Trung, Bắc khi có cùng các loại nguyên liệu

Chổi rơm thường được dùng quét bếp, tro rác được những chiếc chổi rơm này gom lại, rồi hốt bằng mo cau. Vậy mà, bếp nấu củi, nấu rơm sạch bóng. Các bà mẹ có con trai lớn, muốn kén dâu, thường xuống bếp nhà các cô gái quan sát và dựa vào đó để đánh giá phẩm hạnh của cô dâu tương lai, …Nổi bật

Đô thị hóa, vườn xanh hóa… nhà ở là điều tất nhiên! Chỉ tiếc là bóng cau, hàng dừa, hương bưởi… vườn xưa giờ chỉ còn tìm trong miền ký ức!
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất