, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 17/04/2023, 16:22

Tập đoàn thời trang xa xỉ lớn nhất thế giới ghi nhận tăng trưởng đáng kinh ngạc

DIỄM ANH
LVMH đã có một “khởi đầu tuyệt vời” cho năm 2023. Công ty xa xỉ của Pháp đã báo cáo doanh thu đầu tiên trong quý đầu tiên của năm, với mức doanh thu tăng vọt 17%.

Thành công ban đầu của công ty một phần là nhờ sự phục hồi của nhu cầu ở Trung Quốc, cũng như quỹ đạo doanh số bán hàng tốt ở Mỹ và sự gia tăng ở Nhật Bản để củng cố niềm tin vào LVMH. Tập đoàn của Pháp đã nhận thấy rằng doanh thu tăng lên là do nhu cầu về đồ da tăng cao, cũng như bước nhảy vọt tại Sephora và DFS. Đến ngày 31 tháng 3, tổng doanh thu của LVMH là 21,04 tỷ EUR, bất chấp “môi trường kinh tế và địa chính trị vẫn chưa chắc chắn”.

LVMH cho rằng sự tăng trưởng nhàng hàng thời trang xa xỉ ở châu Âu và Nhật Bản là do khách du lịch quốc tế và người tiêu dùng địa phương. Trong một tuyên bố, công ty lưu ý, “Châu Á đã trải qua một sự phục hồi đáng kể sau khi dỡ bỏ các hạn chế về sức khỏe. Doanh thu từ bộ phận thời trang và đồ da bao gồm các thương hiệu lớn như Louis Vuitton và Dior tăng 18%. Các thương hiệu khác như Celine, Loewe , Rimowa và những thương hiệu khác cũng có màn trình diễn đáng nể”.

Sự gia tăng doanh thu đã vượt qua dự báo và thậm chí còn chứng kiến ​​​​mảng đồng hồ và trang sức tăng 11% trong quý đầu tiên. Khởi đầu “xuất sắc” thuộc về Tiffany & Co., Chaumet, Tag Heuer, Hublot và Zenith. LVMH cũng lưu ý rằng Fenty Beauty chắc chắn được hưởng lợi từ khả năng nhận diện được từ màn trình diễn Super Bowl của Rihanna.

Bình luận

Xem nhiều

Bất cứ ai là dân ở huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre đều biết về sự tích “Ông Cả Cọp” ở xã Châu Bình. Đó là chuyện của một con cọp làm Hương cả của làng Châu Bình...
Nổi bật
Được quan tâm


Chiếu Long Định không chỉ được khách hàng nội địa ưa chuộng mà còn từng được xuất sang các nước khác, nhiều nhất là Nhật Bản và Hàn Quốc.

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1Keo lá tràm là loài cây đa mục đích, gỗ làm vật liệu xây dựng, đồ mộc gia dụng, nguyên liệu cho công nghệ ván ghép thanh, ván dăm. Đặc biệt gỗ có tiềm năng bột giấy cao, 275-285 kg bột/m3. Gỗ có nhiệt lượng cao 4.800 kcal/kg nên được sử dụng làm chất đốt trong sản xuất than hoạt tính và làm củi đun.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất