, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 26/12/2022, 11:00

TAPTAP bắt tay hơn 70 thương hiệu trong tuần lễ “bao vàng" Vạn Hạnh Mall

Cứ mỗi dịp Noel, các trung tâm thương mại lại đua nhau trang trí theo theme Giáng sinh xanh, đỏ trắng với các nhân vật người tuyết, ông già Noel, tuần lộc,… lại có một trung tâm thương mại đi ngược lại với số đông khi trang trí “full vàng" khắp nơi. Nơi đó không đâu khác chính là Vạn Hạnh Mall, nguyên do là vì ở đây đang tổ chức chương trình Tuần lễ Vàng tích điểm của TAPTAP. Bạn đã ghé qua check-in tại độc lạ “Vạn Hạnh Mall" chưa?

KV chương trình.

Tuần lễ Vàng tích điểm là sự kiện mua sắm tích điểm đổi quà do TAPTAP tổ chức . Sự kiện sẽ được diễn ra tại Vạn Hạnh Mall từ ngày 22/12/2022 - 31/12/2022. Vào những ngày này, khi bước chân vào Vạn Hạnh Mall bạn chắc chắn sẽ bắt gặp những chiếc banner vàng rực rỡ hay là những bạn PGs TAPTAP xinh xắn chào mời tham gia nhận quà. Mặc dù chỉ là một ứng dụng mới tròn 3 tuổi, nhưng TAPTAP vẫn chơi cực lớn khi có mặt và phủ vàng khắp hơn 70 thương hiệu tại Vạn Hạnh Mall.

Một số hình ảnh banner, mascot tại Vạn Hạnh Mall.

TAPTAP là ứng dụng giúp bạn có thể trở thành khách hàng thân thiết của hơn 100 thương hiệu được yêu thích nhất hiện nay. Với TAPTAP, bạn sẽ có thể tích điểm (ở đây là tích điểm VUI) khi thanh toán tại một thương hiệu và dùng điểm VUI để đổi ra vô vàn các ưu đãi của chính thương hiệu đó hay thương hiệu liên kết khác hay thậm chí là đổi ra những món quà đáng yêu do chính TAPTAP sản xuất. Đặc biệt hơn trong Tuần lễ Vàng tích điểm lần này, TAPTAP đã sản xuất riêng các món quà cho “khách ruột" mùa Giáng Sinh này như: vali, dù, nón Bucket theo phong cách của TAPTAP và hàng ngàn những chiếc voucher ưu đãi đến từ các thương hiệu được yêu thích nhất ở Vạn Hạnh Mall. Thông qua sự kiện lần này, TAPTAP hy vọng có thể mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mua sắm trọn vẹn, cũng như là mang xu hướng mua sắm tích điểm đến gần hơn với mọi người trong mùa lễ hội này.

Hình ảnh quà.

Cách để phá đảo Vạn Hạnh Mall và nhận được những món quà Noel đặc biệt vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần sở hữu ứng dụng TAPTAP trong điện thoại, ghé tham quan mua sắm tại một trong 70 thương hiệu đang được phủ vàng ở Vạn Hạnh Mall. Sau khi thanh toán, bạn hãy tìm gặp các bạn PGs áo vàng đứng trước cửa hàng để đổi hoá đơn thành Thẻ quà tặng và dùng TAPTAP scan mã trên thẻ test nhân phẩm nhận quà. Sau khi scan mã, bạn sẽ có cơ hội nhận được 1 trong 2 loại quà sau: quà là hiện vật (vali, dù, nón bucket của TAPTAP) hoặc là voucher điện tử từ các thương hiệu trong Vạn Hạnh Mall.

Trong trường hợp nhận được quà là hiện vật, bạn hãy ghé ngay khu vực đổi quà nằm trên tầng 6 của Vạn Hạnh Mall để đổi quà nha. Từ ngày 26/12/2022, TAPTAP sẽ bổ sung thêm một khu vực nữa nằm ngay tại tầng trệt trung tâm thương mại để mọi người có thể dễ dàng đổi quà.

Booth đổi quà của TAPTAP.

Có công chơi lớn, có ngày được khách ruột yêu. Đừng quên ghé Vạn Hạnh Mall để nhận được quà Giáng Sinh cực xịn từ TAPTAP nhé!

TAPTAP được ra mắt vào năm 2020 do Công ty TNHH TM VUI Việt Nam (với hai nhà đầu tư là VIG và UOB) thành lập và phát triển, là một ứng dụng chuyên về tích điểm đổi ưu đãi đa thương hiệu. Bằng sức mạnh của công nghệ và dữ liệu, TAPTAP giúp tối ưu hoá các chương trình khách hàng thân thiết vốn có. Đồng thời, mang điểm mạnh của từng thương hiệu lại gần nhau, bổ trợ cho nhau trên 1 nền tảng liên minh đa dạng và vững chắc. Hiện nay, TAPTAP đang có hơn 100 thương hiệu liên kết với đa dạng các mảng từ mua sắm, ăn uống, giải trí đến tiện ích để mang lại những trải nghiệm tích điểm đổi ưu đãi toàn diện nhất cho người dùng.

Tải ngay app TAPTAP tại đây: https://taptapvui.onelink.me/7onf/yeah1

Tuần lễ Vàng tích điểm là sự kiện tích điểm nhận quà trực tiếp tại Vạn Hạnh Mall do TAPTAP tổ chức diễn ra từ ngày 22/12/2022 - 31/12/2022. Khi tích điểm tại 1 trong 70 thương hiệu liên kết với chương trình khách hàng sẽ nhận được thẻ quà tặng từ TAPTAP.

Quà tặng có thể nhận được từ thẻ quà bao gồm: vali, dù, nón bucket TAPTAP hoặc các voucher điện tử từ Be và các thương hiệu liên kết khác. Để nhận quà vật lý, người dùng đến booth đổi quà của TAPTAP nằm trên tầng 6 Vạn Hạnh Mall để đổi quà hoặc từ ngày 26/12/2022 đến booth đổi quà của TAPTAP tại tầng trệt.

Với sự tham gia của 70 thương hiệu:

Ẩm thực: Phúc Long, Highlands Coffee, Jollibee, ToCoToCo, BreadTalk, CHUK, Trung Nguyên, The Pizza Company, Starbucks, Taetang, Uncle Lu’s Cheesecake, Say Coffee, Spicy Box, Three O’clock, Bee Cheng Hiang, Tofu Kingdom, Laciote, Beard Papa, Kohaku Sushi, Lẩu Bò Sài Gòn Vivu, Đậu Má Mix, MARUKAME UDON, Monkey In Black, Buffet Hoàng Yến, Chảo Cá, Snowee, Al Fresco’s, JiangHu, Aka House, Dairy Queen, Chang, Swensen's.

Giải trí: Rainbow Noraebang Karaoke, CGV, BigFun, PowerBowl 388, Kids Zone, Game Zone.

Mua sắm: Phương Nam Book, Be, Sablanca, Balabala, Andes Helmet, Pucini, Happy Zoo, MARC, IDIGO, Agabang Gallery, V-Sixty Four, Momotarou, Joven, Toysphere, OLV, Jang In, Pedro, CECI, Corele, LIXIBOX, RABITY, Lofi & Wolf, ALDO, VASCARA, Beauty Box, Club Clio, REEBOKS, SHOOZ, Eyewear HUT, Lock & Lock, Decathlon.

Xem thêm chi tiết chương trình tại đây: https://taptap.com.vn/tuan-le-vang-tich-diem-tai-van-hanh-mall/

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất