, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 17/11/2023, 20:53

Thấy trăn gần 5m mò vào chuồng bắt mèo, chủ nhà liều mình giải cứu

BẰNG LÂU - Newsflare
Video từ camera an ninh quay cảnh con mèo hoảng loạn, kêu gào thảm thiết khi bị con trăn lớn dồn vào một góc chuồng.

Video: Trăn gần 5m mò vào chuồng bắt mèo ở Thái Lan. Nguồn: Newsflare

Vụ việc xảy ra vào rạng sáng 14/11 tại thủ đô Bangkok, Thái Lan nhưng video mới được trang Newsflare đăng tải gần đây.

Nghe tiếng kêu hoảng loạn của thú cưng, người đàn ông cầm đèn pin chạy ra chuồng mèo kiểm tra và phát hiện con trăn lớn đang chui vào đó để bắt mèo.

Không màng nguy hiểm, người đàn ông túm đuôi con trăn và cố lôi nó ra khỏi chuồng, trong khi con mèo đứng nép vào một góc chuồng để tránh cặp hàm đáng sợ của con trăn.

Cảnh quay từ camera an ninh cho thấy, người đàn ông chật vật khuất phục con trăn. Sau đó, đèn bật sáng ở khu vực có chuồng mèo và một phụ nữ lớn tuổi xuất hiện. Hai người cố gỡ con trăn ra khỏi chuồng mèo. Sau hai phút, người đàn ông đưa được con trăn ra ngoài rồi ném vào bụi cây gần đó.

Các đội cứu hộ động vật hoang dã được thông báo về sự xuất hiện của con trăn lớn, dài gần 5m. Sáng 15/11, họ tới nơi xảy ra sự việc để cố truy tìm nó.

Chủ nhân của ngôi nhà cũng là chủ của con mèo cho biết, "cơn ác mộng đáng sợ nhất" với anh là khi mèo cưng bị tấn công.

"Theo bản năng, tôi lôi con trăn rồi túm chặt đầu nó để mèo cưng không gặp nguy hiểm. Vì sợ con trăn sẽ quay lại nên tôi vẫn phải canh chừng hàng đêm".

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Đang lên hương, nhưng nhỡ nếu bỗng lúc nào đó đảo lộn, rơi giá, “xuống chó” thì sẽ xem sầu riêng là loại cây trồng “vui lạ”, vui “kỳ kỳ”, với xứ sở này.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất