, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 17/11/2023, 07:52

Thẩm mỹ Ngọc Phú bùng nổ ưu đãi Black Friday đến 80%

Hưởng ứng tuần lễ Black Friday, Thẩm mỹ Ngọc Phú triển khai Chương trình Black Friday “Siêu ưu đãi làm đẹp” lên đến 80% chỉ trong 4 ngày duy nhất từ 24/11 - 27/11/2023.

Ngày hội mua sắm vào thứ 6 trở thành một phong trào bùng nổ ở rất nhiều nước trên thế giới. Văn hóa này đã lan rộng đến Việt Nam. Hòa cùng sức nóng của ngày Black Friday, Thẩm mỹ Ngọc Phú áp dụng siêu khuyến mãi tất cả các dịch vụ làm đẹp.  

Không bỏ qua cơ hội hấp dẫn để tri ân khách hàng, Thẩm mỹ Ngọc Phú áp dụng siêu khuyến mãi khủng nhất trong năm. Các dịch vụ làm đẹp ưu đãi đến 80% từ những dịch vụ phẫu thuật cho đến những gói thẩm mỹ da bằng công nghệ cao. Chi tiết chương trình siêu khuyển mại xem TẠI ĐÂY.

Duy nhất trong 4 ngày 24/11 – 27/11/2023. Cùng săn sale khủng làm đẹp cuối năm cả nhà ơi! Black Friday năm nay, bùng nổ ưu đãi đa dịch vụ, không còn đen tối hay u sầu ảm đạm, đẹp và đẹp hơn nữa với những ưu đãi “nóng phỏng tay”

Phẫu thuật thẩm mỹ off đến 50%

- Nâng mũi/ đặt cằm chỉ từ 10 triệu

- Nâng cung mày/ cắt mắt chỉ còn 5 triệu

- Cắt mí dưới chỉ còn 6 triệu

- Trẻ hóa cô bé chỉ còn 5,4 triệu

- Căng da vi phẫu chỉ còn 24 triệu

Phun xăm thẩm mỹ off đến 60%

- Phun mày chỉ từ 999 ngàn.

- Hairstroke mày chỉ còn 4,2 triệu.

- Phun môi chỉ từ 1,750 triệu.

Chăm sóc – điều trị da off đến 80%

- Chăm sóc da trắng sáng chỉ 99 ngàn.

- Triệt vi – ô – lông đồng giá 199 ngàn.

- Mesotherapy chỉ còn 3,5 triệu.

- B.A.P/ điều trị hôi nách chỉ còn 9 triệu.

- Thermage/ Căng chỉ chỉ còn 29,9 triệu.

- Combo tan mỡ chỉ 12,5 triệu.

- Trẻ hóa bàn tay chỉ từ 9,8 triệu.

- RF giảm mỡ 2 triệu/2 liệu trình.

- Hifu trẻ hóa 10 triệu/2 liệu trình.

Và còn nhiều ưu đãi hấp dẫn khác giúp đẹp da, giữ dáng, tân trang gương mặt. Đôi khi trễ hẹn 1 giờ lần sau muốn gặp phải chờ trăm năm. Chớp ngay thời cơ để mở ra trang mới của cuộc đời nhé!

Thẩm mỹ Ngọc Phú - địa chỉ làm đẹp uy tín của chị em

Được đánh giá là thương hiệu thẩm mỹ cao cấp hàng đầu Việt Nam. Đội ngũ bác sĩ thường xuyên tu nghiệp tại Hàn Quốc. Những dịch vụ thẩm mỹ, làm đẹp tại Thẩm mỹ Ngọc Phú được chính tay các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu ở lĩnh vực thẩm mỹ thực hiện.

Với mong muốn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng, Thẩm mỹ Ngọc Phú luôn chú trọng vào khâu chăm sóc khách hàng, nâng cấp cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn quốc tế, chuyển giao công nghệ làm đẹp mới nhất đến từ Hàn Quốc.

Còn chần chừ gì mà không nắm chắc dịp Black Friday để sở hữu cơ hội làm đẹp hấp dẫn nhất. Hãy đến Thẩm mỹ Ngọc Phú để được cập nhật những tin tức và ưu đãi “sốt dẻo” trong chương trình hấp dẫn này nhé.

Thông tin liên hệ:

-  Thẩm mỹ Ngọc Phú

- 231 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP.HCM.

- Hotline : 091335 8800

- Website : http://www.benhvienngocphu.com

- Facebook https://www.facebook.com/benhvienngocphu

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâmCó cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất