, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 06/09/2023, 14:06

Thang máy dành cho biệt thự của Midea LINVOL Tianfei CUBY-S mới được ra mắt

Ngày càng có nhiều gia đình bắt đầu theo đuổi môi trường sống chất lượng cao, biệt thự cũng được ngày càng nhiều người ưa chuộng, thang máy biệt thự đã trở thành phương tiện vận chuyển không thể thiếu. Là nhà cải tiến thang máy thông minh kỹ thuật số hàng đầu, thang máy thông minh kỹ thuật số Midea LINVOL đã liên tiếp ra mắt thang máy biệt thự nền tảng "Tianjing", thang máy biệt thự nền tảng "Tianyi", thang máy biệt thự đai thép "Tianlin" và thang máy biệt thự dây "Tianxun", v.v. Một loạt các sản phẩm thang máy biệt thự, thông qua thiết kế thông minh, nhân văn và nghệ thuật, hiện thực hóa việc nâng cấp trí thông minh kỹ thuật số của thang máy biệt thự và mang lại nhiều giá trị hơn cho không gian biệt thự.

LINVOL một lần nữa đổi mới và cho ra mắt dòng thang máy biệt thự "TiFei CUBY-S", đây là "tác phẩm nghệ thuật" kỹ thuật số biệt thự cao cấp tích hợp "an toàn, thông minh, tiện nghi và sang trọng" với bố cục đa dạng và giải pháp thiết kế theo thẩm mỹ cá nhân, thích ứng hoàn hảo với các phong cách nhà khác nhau, thích ứng với nhiều cấu trúc xây dựng biệt thự, đáp ứng nhu cầu trang trí nhà đa dạng và mang đến sự cao cấp, đặc biệt mang đến trải nghiệm tuyệt vời kinh nghiệm về nhà.

Khi lắp đặt thang máy tại nhà, vấn đề an toàn được mọi người quan tâm nhất, đây cũng chính là lĩnh vực kỹ thuật mà thang máy biệt thự dòng CUBY-S của LINVOL chú trọng.

Về phần cứng, lối vào của Tianfei sử dụng hệ thống bảo vệ rèm nhẹ và được trang bị các chức năng an toàn đặc biệt như cứu hộ tự động thông minh, gọi trợ giúp bằng một nút bấm và hệ thống cứu hộ khi mất điện ARD để bảo vệ sự an toàn của người dùng về mọi mặt. Về phần mềm, Tianfei được trang bị nền tảng quản lý thang máy thông minh iBUILDING do Midea Building Technology phát triển độc lập nhằm cung cấp cho người dùng các giải pháp vận hành, bảo trì thông minh cho toàn bộ vòng đời của thang máy biệt thự. Hệ thống dịch vụ, thang máy thông minh nhỏ "Hệ thống não" như chương trình áp dụng phân tích dữ liệu lớn đa chiều, giám sát thời gian thực của thang máy trong toàn mạng và chẩn đoán tình trạng thiết bị toàn diện để đảm bảo rằng người dùng có thể tận hưởng cuộc sống di động theo chiều dọc của biệt thự trong toàn bộ vòng đời của thang máy.

LINVOL hoàn toàn hiểu được nhu cầu và khó khăn của người sử dụng biệt thự khi sử dụng thang máy và lấy "môi trường, thông minh, ổn định, yên tĩnh và rộng lớn" làm nguyên tắc thiết kế cho biệt thự dòng CUBY-S của LINVOL Các yêu cầu cơ bản để giải quyết các vấn đề về thang máy về lắp đặt, tiêu thụ năng lượng, bảo vệ môi trường, tiếng ồn, v.v.

Thông tin liên hệ: https://www.midea.com/vn

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Việc cây mít nhà tôi suýt chết vì cây tầm gửi tưởng là chuyện vặt, nhưng rồi ngẫm kỹ, cảm thấy cần… lên tiếng cảnh báo với thiên hạ.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất