, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 21/09/2022, 11:55

Thanh Lam được ông xã làm ngành y ân cần chăm sóc ở hậu trường

Chi An
Dù chưa làm đám cưới nhưng vợ chồng Thanh Lam - bác sĩ Tiến Hùng luôn đồng hành cùng nhau trong cuộc sống.

Diva Thanh Lam và bác sĩ Tiến Hùng công khai chuyện tình cảm từ năm 2020. Hai người nên duyên từ một lần nữ ca sĩ tới phòng khám mắt. Trong hơn 2 năm, cặp đôi thường xuyên sát cánh cùng nhau trong cuộc sống, công việc. Dù chưa làm đám cưới vì không quan trọng hình thức, nhưng vợ chồng Thanh Lam - Tiến Hùng đã có những ngày tháng đáng nhớ trong cuộc đời và được bạn bè, người thân ủng hộ và chúc mừng vì diva đã tìm được bến bờ hạnh phúc sau nhiều năm lẻ bóng. Cũng từ đó, cặp đôi quấn quýt bên nhau không rời trong tất cả các sự kiện. Trong một số chương trình, diva còn hát tặng ông xã bài hát về ngành y và nhìn xuống hàng ghế ông xã ngồi với đôi mắt tràn ngập tình yêu.

Diva Thanh Lam và bác sĩ Tiến Hùng trong hậu trường buổi ghi hình chương trình ca nhạc

Mới đây, trong hậu trường chương trình “Giao lộ thời gian”, Thanh Lam song hành cùng nhạc sĩ trẻ Bùi Công Nam. Tại buổi ghi hình, bác sĩ Tiến Hùng cũng có mặt. Anh ân cần chăm sóc bà xã, vừa chăm chú dõi theo vừa say sưa nhẩm bài hát theo lời nhạc. Không chỉ lấy nước và đồ ăn cho bà xã, bác sĩ Tiến Hùng cũng không quên theo sát buổi ghi hình. Ánh mắt anh nhìn vợ đắm say. Anh còn call video lúc vợ biểu diễn cho người thân xem với vẻ mặt vô cùng thích thú, viên mãn.

Clip: Bác sĩ Tiến Hùng ân cần chăm sóc bà xã Thanh Lam trong buổi ghi hình

Tham gia chương trình Giao lộ thời gian cùng ca sĩ/nhạc sĩ Bùi Công Nam, lúc đầu Thanh Lam thấy e ngại vì hai người chưa từng gặp nhau và có nhiều khác biệt về con đường âm nhạc. Tuy nhiên, với bản lĩnh của một diva và sự thuyết phục của nhạc sĩ Dương Cầm - Giám đốc âm nhạc của chương trình - Thanh Lam vui vẻ nhận lời thử thách khi đến với format âm nhạc đặc biệt này.

Thanh Lam đồng hành cùng Bùi Công Nam

Tại buổi ra mắt chương trình hồi tháng 6 năm nay, Thanh Lam ngẫu hứng hát bản hit Có không giữ mất đừng tìm của Trúc Nhân và nhận được nhiều bình luận trái chiều của khán giả. Nói về lần phá cách đó, Thanh Lam cho hay sự ngẫu hứng hôm ấy là để cho vui, quảng bá cho chương trình. Tuy nhiên, trong ngày ghi hình chính thức, chị dựa trên tổng phổ của nhạc sĩ Dương Cầm để cùng sáng tạo.

“Tôi rất bất ngờ về sự giao thoa giữa các thế hệ nghệ sĩ trong chương trình. Đây là một tương tác thú vị. Bùi Công Nam có nét trẻ trung, thư sinh, trong trẻo của người chưa có những trải nghiệm, sóng gió nên rất đáng yêu. Vì thế, tôi không gặp khó khăn trong lần kết hợp. Cái khó nhất là sáng tác của Bùi Công Nam rất trẻ trung. Tuy nhiên, chúng tôi đã tìm được những bài hát rất phù hợp cho chương trình” - Thanh Lam nói thêm.

Diva Thanh Lam chia sẻ chị rất bất ngờ về sự giao thoa giữa các thế hệ nghệ sĩ trong chương trình

Nói về việc song hành với diva Thanh Lam trong chương trình, Bùi Công Nam cho biết: “Ban đầu trước khi gặp chị Lam, tôi hơi lo, rén một chút vì chị Lam cá tính mạnh. Khi gặp thì thấy chị dễ thương, thú vị. Chị luôn làm mới các bài hát và đó là điều khiến tôi thích thú. Tôi cũng e ngại, đứng hát chung cùng chị Thanh Lam thì có bị lép vế không vì chị Lam là một giọng hát đẳng cấp. Trong khi đó, tôi ngoài hát còn sáng tác nữa nên giọng hát có nhiều hạn chế, đó là áp lực. Những ca khúc của Thanh Lam, tôi cũng phải tập rất kỹ vì những bài hát đó đã quá hay rồi. Trong khi đó, mình phải hát theo cách của mình, làm mới ca khúc. Vì nếu làm theo cách của Thanh Lam, mình sẽ làm không hay bằng”. Riêng với ca khúc Ối trời ơi được phối lại trong chương trình, Bùi Công Nam tỏ ra thích thú vì phiên bản nhẹ nhàng, khác hẳn với bản gốc.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất