, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 01/10/2021, 09:48

Thành lập Hiệp hội Logistics TP.HCM

DIỄM THƯ
Ngày 30/9, Hiệp hội Logistics TPHCM (HLA) tổ chức Đại hội lần thứ nhất I theo hình thức trực tuyến với chủ đề: “Đồng hành cùng TP.HCM trở thành Trung tâm logistics của khu vực”.

HLA được chính thức thành lập vào ngày 8/7/2021 theo quyết định số 2474 của UBND TP.HCM.

Trước đó, vào tháng 3/2021, UBND TP.HCM đã chính thức phê duyệt “Đề án Phát triển ngành logistics trên địa bàn TP.HCM đến năm 2025, định hướng đến năm 2030” với mục tiêu phát triển logistics trở thành ngành dịch vụ mũi nhọn của thành phố, chiếm tỷ trọng ngày càng cao trong cơ cấu GRDP.

Việc thành lập HLA sẽ giúp các hội viên trong ngành thắt chặt mối liên kết cung cấp dịch vụ trong mạng lưới chuỗi cung ứng, tạo cầu nối và giúp các kiến nghị, đề xuất trong cộng đồng logistics được mạnh mẽ hơn, góp phần thực hiện các mục tiêu chung của thành phố đã và đang đặt ra trong lĩnh vực logistics.

Đại hội lần thứ nhất I của Hiệp hội Logistics TP.HCM đã bầu bà Đặng Thị Minh Phương, Chủ tịch HĐQT Công ty CP MP Logistics làm Chủ tịch HLA.
 

 

Tags

Bình luận


user-avt

Minh Tâm

11:10, 01/10/2021

Chúc mừng Hiệp hội!.

Xem thêm bình luận
Xem nhiều

Hiện nay, ở huyện Chợ Gạo (Tiền Giang) hầu như không còn ruộng lúa, người dân chủ yếu canh tác thanh long, nhưng loại trái cây này hiện đang ế ẩm, rớt giá thê thảm...

Làm sao quên một loài cỏ đặc biệt, có hương thơm xua tan phiền muộn, kích hoạt những cảm xúc tươi mới. Đó chính là cỏ mật.


Hình ảnh rừng cây phi lao phòng hộ dọc ven biển miền Trung là khá phổ biến. Thế nhưng, rừng phi lao phòng hộ hàng trăm năm tuổi, phần thân cổ thụ phải mấy người ôm mới xuể...

Di sản tư liệu là những bằng chứng lịch sử có giá trị nổi bật, chứa đựng những thông tin về quá khứ với nội dung đa dạng, mang tính duy nhất không thể thay thế và có sức ảnh hưởng sâu rộng.
Nổi bật

Dù khổ thế nào anh cũng lo cho con học hành đến nơi đến chốn. Anh không muốn đời con sẽ phải lặp lại đời ba mẹ nó, nên những gì tốt nhất, anh đều dành cho con hết thảy.
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất