, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 01/12/2023, 15:53

“Thành phố giáo dục” Vinhomes Grand Park thu hút gia đình trẻ

Là đại đô thị sở hữu hệ thống nhiều trường học nổi tiếng, Vinhomes Grand Park (TP. Thủ Đức) đã và đang thu hút đông đảo các gia đình trẻ đến sinh sống, với mong muốn cho con được phát triển trong môi trường học tập chuẩn quốc tế và không gian sống đẳng cấp.

Môi trường học tập quốc tế giúp phát triển toàn diện

Chỉ trong vòng 4 năm đi vào hoạt động, giá trị vượt trội đến từ 5 trụ cột “nghỉ dưỡng – công viên – giáo dục – lễ hội – kết nối” của Vinhomes Grand Park đã thu hút 56.000 cư dân về đây sinh sống. Trong đó, trụ cột giáo dục được thúc đẩy mạnh mẽ với 24 điểm trường học trong dự án, gồm nhiều cơ sở giáo dục quốc tế chất lượng cao đã thu hút đông đảo các gia đình trẻ thành đạt đến đây an cư.

Đại đô thị Vinhomes Grand Park sở hữu nhiều trường học danh tiếng

Đi vào hoạt động đầu tiên là 3 ngôi trường Vinschool nằm trong hệ thống giáo dục liên cấp được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Vingroup. Đây là hệ thống giáo dục tư thục lớn nhất Việt Nam, tập trung phát triển chương trình giáo dục toàn diện bao gồm “kiến thức - kỹ năng – phẩm chất”, giúp học sinh có nền tảng vững chắc trên hành trình trở thành công dân toàn cầu.

Brighton College Vietnam - ngôi trường tư thục hàng đầu của Vương Quốc Anh sẽ có mặt tại Vinhomes Grand Park

Nhằm mở rộng thêm nhiều lựa chọn về môi trường học tập tiêu chuẩn quốc tế, tại Vinhomes Grand Park còn sắp có sự hiện diện của trường Brighton College Vietnam - ngôi trường tư thục hàng đầu có gần 200 năm lịch sử tại Vương Quốc Anh. Ngoài ra, trường quốc tế Korea Global School (KGS) cũng sẽ được triển khai xây dựng trong đại đô thị, thông qua lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Vinhomes và Korea Global School vào tháng 11/2023. Theo đó, trường KGS sẽ triển khai song song chương trình đào tạo quốc tế Cambridge và Chương trình quốc tế Hàn Quốc, giảng dạy bằng ba ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Hàn và tiếng Việt.

Các trường quốc tế tại đại đô thị sẽ đáp ứng nhu cầu học tập của cả con em người Việt Nam lẫn cộng đồng cư dân đa quốc gia khi Vinhomes Grand Park đang trở thành không gian sống được nhiều gia đình nước ngoài ưa thích.

Không gian sống lý tưởng xây dựng nền tảng cho thế hệ tương lai

Lý giải cho việc ngày càng nhiều gia đình quốc tế đến sinh sống tại Vinhomes Grand Park, nhiều chuyên gia nhận định đô thị này đáp ứng trọn vẹn triết lý giáo dục nổi tiếng “cần cả đô thị để nuôi dạy một đứa trẻ”, giúp mang đến sự phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ.

Đại đô thị Vinhomes Grand Park - không gian đáng sống bậc nhất tại khu Đông TP.HCM

Sống tại Vinhomes Grand Park, trẻ em không những được học tập trong môi trường giáo dục chuẩn quốc tế, mà còn được tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ tiện nghi giữa thiên nhiên trong lành. Công dân nhí sẽ có nhiều không gian dành cho các hoạt động vui chơi, giải trí, vận động; môi trường sống an toàn; cộng đồng văn minh, thân thiện. Những yếu tố này ngày càng giá trị khi tốc độ đô thị hóa của TP.HCM diễn ra nhanh chóng, khiến không gian sống ngày càng thu hẹp, thiếu hụt mảng xanh, thiếu sân vận động, trường học quá tải…

Là đại đô thị kiểu mẫu toạ lạc giữa khu vực CBD (trung tâm hành chính, kinh tế) của TP Thủ Đức, Vinhomes Grand Park thừa hưởng toàn bộ ưu thế khi TP. Thủ Đức được quy hoạch trở thành trung tâm tri thức mới của TP. HCM nói riêng và toàn miền Nam nói chung. Rất nhiều trường đại học lớn đang dần chuyển cơ sở về TP. Thủ Đức, giúp các gia đình dễ dàng lựa chọn chỗ học cho con cái trong tương lai.

Trẻ em tại Vinhomes Grand Park được thụ hưởng những điều kiện giáo dục tiên tiến nhất.

Cơ hội nghề nghiệp của thế hệ công dân trẻ cũng thêm phần rộng mở khi TP. Thủ Đức sẽ là nơi tập trung chuyên sâu đào tạo nhân lực trình độ cao, ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất. Sự có mặt của các tập đoàn lớn như Intel, Samsung, Nidec Sankyo, Nipro, Jabil, FPT, Vietjet, Coca Cola… bao quanh Vinhomes Grand Park sẽ mang đến ngày càng nhiều lựa chọn, nhiều lộ trình phát triển nghề nghiệp cho thế hệ công dân trẻ sinh sống tại đại đô thị.

Trên thực tế, Việt Nam đang ở trong thời kỳ dân số vàng. Đây là thời điểm mức độ đầu tư cho giáo dục sẽ quyết định mức độ thịnh vượng của mỗi gia đình, cũng như của toàn xã hội trong các thập niên tới. Do đó, “trụ cột giáo dục” tại đại đô thị Vinhomes Grand Park cho thấy tâm huyết của Tập đoàn Vingroup khi đầu tư vào thế hệ tương lai - nền tảng quan trọng để kiến tạo cuộc sống hạnh phúc cho cộng đồng cư dân đại đô thị nói riêng, và của TP. Thủ Đức nói chung.

Bình luận

Xem nhiều


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1

Người nói sáp nhập là chuyện phải làm. Kẻ nói việc đổi tên, xóa tên làng, tên xã cũ là đụng chạm gốc rễ tâm tưởng của cư dân. Chợt nhớ câu thơ của Nguyễn Khoa Điềm: "Họ truyền giọng điệu mình cho con tập nói/ Họ gánh theo tên xã, tên làng trong mỗi chuyến di dân"…


Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâmChén chè được múc ra nóng hổi đúng là nức mũi. Đậu xanh bùi, hạt ô môi dai giòn, nước cốt dừa thơm phức khiến bất kỳ ai cũng phải mềm lòng.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất