, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 04/09/2022, 12:19

Thầy giáo bất ngờ “quay xe” trước cô nàng xinh đẹp chưa mảnh tình vắt vai

KIÊU KỲ
Được mai mối cùng cô gái U30 chưa từng yêu, thầy giáo đưa ra lý do từ chối khiến ai cũng tiếc nuối.

Bạn muốn hẹn hò tập 826 cùng Quyền Linh – Ngọc Lan gặp gỡ Thanh Hải (36 tuổi, Vĩnh Long) – làm vườn kiêm dạy tiếng Nhật và Thùy Liên (29 tuổi, Tây Ninh) – nhân viên hành chính công ty giáo dục tại TP.HCM.

Thùy Liên là người nửa hướng nội, nửa hướng ngoại, thích giúp đỡ mọi người xung quanh nhưng làm gì cũng hơi chậm và đam mê ngủ.  

Cô nàng được nhiều người theo đuổi nhưng chưa có mảnh tình vắt vai thích mẫu bạn trao cao trên 1m7, không gia trưởng quá, không keo kiệt, tính toán, ga lăng và chung thủy.

Thanh Hải có trách nhiệm với lời nói, nhiệt tình trong công việc, thích ca hát, biết nấu ăn; điểm yếu hay lo, suy nghĩ nhiều.

“Em có 3 mối tình chính thức kéo dài 9-10 năm. Mối tình đầu tiên ấn tượng nhất kéo dài 3 năm, năm đầu tiên em đi Nhật cô ấy muốn tiễn em nhưng em sợ cảm giác chia ly một người đi một người ở lại buồn nên em không cho tiễn lên sân bay. Qua Nhật cuộc sống mới, môi trường mới, áp lực nhiều nên hai bên ít liên hệ rồi chia tay. Mối tình thứ hai và thứ ba em nghĩ em chưa lo được cho người ta. Bây giờ giàu thì em không được nhưng em tự tin lo được hạnh phúc. Nếu được em muốn người phụ nữ của gia đình, biết chăm chút yêu thương gia đình, biết nội trợ”, thầy giáo chia sẻ.

Mở rào gặp gỡ, sau khi tặng nhau món quà lần đầu gặp mặt, đàng trai hỏi bạn gái: “Em suy nghĩ thế nào về việc làm dâu? Công việc trong gia đình em có thể san sẻ được không?”. Cô gái xinh đẹp thật thà đáp: “Theo em con gái đi lấy chồng cũng có thể làm dâu được, vấn đề này không quan trọng. Em nấu ăn tạm chấp nhận, lâu lâu nấu hơi dở một xíu nhưng em vẫn có thể và sẽ hơi chậm. Người ta nấu trong vòng một tiếng thì cho em thêm 30 phút nữa. Nấu ăn được cái chưa khét nhưng vị nó hơi lạt một xíu”.

“Em có ngại khi anh ở xa? Mình nên duyên, nên nợ thì em có về Vĩnh Long để làm dâu? Công việc của em ảnh hưởng, em có suy nghĩ vấn đề đó không?”, thầy giáo hỏi thêm. “Nếu vậy em sẽ chuyển đổi công việc thôi vì em cũng sống xa nhà từ năm 15 tuổi rồi nên cũng không có vấn đề gì”, Thùy Liên chia sẻ.

Thấy cả hai đều có cảm tình dành cho đối phương, ông bà mối hỏi đàng trai với kinh nghiệm 10 năm trong tình trường sẽ hẹn hò thế nào với cô gái chưa từng yêu. Thanh Hải chân thành cho biết: “Khi làm cô gái khóc, điều đó em không muốn vì em đã từng khóc rất nhiều. Ba mối tình em trải qua như thế thôi nhưng em khóc một mình, đâu ai biết nên em sợ nhất nước mắt phụ nữ. Bây giờ em chỉ muốn người đó đi đến cuối cuộc đời với em chứ em không muốn người phụ nữ khóc nữa. Không phải gặp là yêu để trục lợi thì không có. Em rất rõ ràng”.

Sau khi nắm tay trao cảm xúc, thầy giáo bỗng “quay xe” từ chối bấm nút hẹn hò với lý do ngại yêu xa khiến ai cũng tiếc nuối. Cô gái xinh đẹp hi vọng cả hai có thể là bạn để và tìm hiểu nhau nhiều hơn.

Bình luận

Xem nhiều
Bất cứ ai là dân ở huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre đều biết về sự tích “Ông Cả Cọp” ở xã Châu Bình. Đó là chuyện của một con cọp làm Hương cả của làng Châu Bình...

Nổi bật
Được quan tâm

Nhiều du khách rất yêu thích món gỏi các trích khi đến với đảo ngọc Phú Quốc. Với công thức chế biến chuẩn vị, thịt các trích phi lê mềm, tươi ngọt, cá tươi trộn gỏi không tanh nhờ pha trộn cùng hành tây, dừa nạo- tạo điểm nhấn độc đáo cho đặc sản miền biển đảo…

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất