, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 22/01/2023, 05:52

Thêm một ý tưởng iPhone 15 Pro Max

THIÊN AN
Ý tưởng iPhone 15 Pro Max (hoặc iPhone 15 Ultra) mà nhà thiết kế Antonio de Rosa vừa đưa ra đã gây ra rất nhiều sự tò mò đối với người hâm mộ.

 

Như mọi khi, ý tưởng thiết kế luôn được người hâm mộ nhà Táo quan tâm trước khi các sản phẩm chính thức được công bố. Dựa trên những tin đồn và rò rỉ khác nhau, Antonio de Rosa đã tạo ra ý tưởng iPhone 15 Pro Max với nhiều sự tập trung vào thiết kế không nút trên sản phẩm, cùng cái nhìn từ khung titan bóng bẩy với đường viền bo tròn cho đến thân máy mỏng hơn 7,4 inch.

Cũng theo ý tưởng, Antonio de Rosa đã mang đến thiết kế iPhone 15 Pro Max các nút phản hồi xúc giác thay vì nút vật lý như trên các mẫu iPhone hiện tại, phù hợp với báo cáo từ nhà phân tích Ming-chi Kuo khi cho biết các nút phản hồi xúc giác này sẽ trang bị công nghệ Taptic Engine, bắt chước cảm giác và trải nghiệm của các nút vật lý.

Trong video của mình, Antonio de Rosa gọi công nghệ mới là “nút cánh bướm”. Điều này dựa trên công nghệ Taptic Engine và bề mặt cảm ứng dự kiến sẽ được tích hợp hứa hẹn mang đến cho người dùng phản hồi xúc giác tốt hơn và chính xác hơn bao giờ hết. Kết quả là, nó sẽ cải thiện trải nghiệm chơi game của người dùng và giúp họ kiểm soát tốt hơn khi khám phá trải nghiệm thực tế ảo. Các nút cánh bướm cũng được cho là cực kỳ dễ sử dụng và có thể tùy chỉnh, cho phép người dùng điều chỉnh trải nghiệm của họ theo sở thích.

Nhìn chung, các nút cánh bướm chắc chắn sẽ làm hài lòng người hâm mộ Apple trên toàn thế giới. Với phản hồi xúc giác được bổ sung và khả năng kiểm soát nâng cao, người dùng có thể tận hưởng iPhone của họ nhiều hơn bao giờ hết.

Dĩ nhiên, những người đam mê sản phẩm Apple sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa mới biết chính xác liệu các nút cánh bướm sẽ mang đến cảm nhận ra sao trên iPhone 15 Pro Max. Đó chắc chắn là những khía cạnh thú vị nhất của thế hệ iPhone tiếp theo.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


iPhone 13 có còn đáng mua ở thời điểm hiện tại hay không? Người dùng có thể cân nhắc nó với iPhone 14 và xem liệu mọi thứ có thay đổi trong vài tháng qua hay không.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất