, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 30/08/2023, 07:53

Theme Park Vietnam Expo 2023: Vanyee dẫn đầu xu hướng, sáng tạo tương lai

Triển lãm và hội nghị quốc tế về máy móc thiết bị công viên giải trí và công viên nước 2023 (Theme Park Vietnam Expo and Attractions Conference 2023) với sự góp mặt của Vanyee đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 23 - 24 tháng 8 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Chia sẻ giải pháp thu hút khách hàng trong ngành du lịch giải trí

Sự kiện triển lãm được mong đợi này đã thu hút hơn 100 doanh nghiệp và tập đoàn hàng đầu từ nhiều quốc gia như Mỹ, Đức, Canada, Ấn Độ, Trung Quốc và nhiều quốc gia khác, đem đến những thiết bị giải trí mới nhất, công nghệ sáng tạo và nhiều sản phẩm giải trí khác nhau.

Công ty Vanyee – đơn vị hợp tác trực tiếp với Vin Group thực hiện show nhạc nước “Sắc màu Venice" tại Grand World, Phú Quốc, đã tham gia triển lãm và giao lưu với các đối tác trong và ngoài nước về những giá trị cũng như sự thay đổi mà công nghệ biểu diễn đã mang đến cho du lịch và văn hóa.

Trong buổi hội thảo sáng ngày 24/08, người sáng lập công ty Vanyee – Ông Ricky Lau đã chia sẻ về "Công nghệ biểu diễn - Giải pháp thu hút khách hàng trong ngành du lịch giải trí". Ông đã phân tích chuyên sâu về những khó khăn và những thách thức mà ngành du lịch đang đối diện, bao gồm hiện tượng đồng nhất hóa, thị trường suy thoái, thiếu sự sáng tạo cũng như phương hướng nghiên cứu dự án. Để giải quyết vấn đề này, Ông Ricky cũng đã nhấn mạnh tầm quan trọng của sự sáng tạo và cách kết hợp giữa sáng tạo với công nghệ, để tăng hiệu quả trong việc biểu diễn du lịch văn hóa.

Theo báo cáo trên trang web của tỉnh Kiên Giang: Quý I/2023, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang ước tính đã đón hơn 1,5 triệu lượt du khách đến tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng, tăng 43,4% so với cùng kỳ năm 2022. Tổng thu đạt trên 4.527 tỷ đồng, tăng 286,5% so với cùng kỳ năm 2022, đạt 39,4% kế hoạch năm. Đằng sau thành công này, là có sự đóng góp không nhỏ của dự án nhạc nước "Sắc màu Venice", đã mang đến những trải nghiêm ấn tượng và vô cùng hấp dẫn cho du khách, thể hiện giá trị của đảo Phú Quốc, là một điểm đến du lịch độc đáo và thú vị.

Chỉ có những nội dung hấp dẫn mà khách du lịch thích thú và sẵn sàng chia sẻ trên mạng xã hội mới là những tác phẩm thực sự có sức sống, và các tác phẩm biểu diễn tốt chính là chìa khóa thu hút khách du lịch.

Vanyee dẫn đầu xu hướng, sáng tạo nhiều dự án tốt hơn cho khách du lịch

Ngày 25 tháng 8 năm 2023, Tập đoàn Hưng Lộc Phát và Vanyee đã tổ chức lễ ký kết hợp tác thiết kế và xây dựng sân khấu nhạc nước và công viên ánh sáng đa tương tác tại Summer Land, thuộc khu vực du lịch giải trí trung tâm thành phố Phan Thiết.

Đây là một dự án quan trọng, không chỉ giúp cho Summer Land trở nên nổi bật hơn mà còn được dự đoán sẽ trở thành điểm đến mới của du lịch về đêm tại thành phố Phan Thiết, mang lại sự đa dạng cho các hoạt động thu hút du khách tại thành phố ven biển này.

Sân khấu nhạc nước sẽ được đầu tư vô cùng quy mô, có sức chứa hơn 1.000 người. Thiết kế thông minh đặc biệt, hệ thống âm thanh và ánh sáng hoành tráng cùng với hệ thống nước đa chiều tạo nên sân khấu nhạc nước hiện đại nhất Phan Thiết, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho cư dân và du khách.

Công viên ánh sáng đa tương tác được thiết kế dưới hình thức trải nghiệm tour du lịch về đêm, sử dụng hàng triệu đèn LED để sắp xếp với nhiều kiểu cảnh khác nhau, trải dài khắp khu vực thành phố Mũi Né, tạo nên một thế giới màu sắc đầy mê hoặc.

Việc ký kết thành công dự án với tập đoàn Hưng Lộc Phát, đồng nghĩa với việc Vanyee tiếp tục được công nhận về năng lực và sự sáng tạo của mình trong việc vận dụng công nghệ biểu diễn vào du lịch văn hóa.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâmCó những nỗi nhớ sẽ là động lực giúp chúng ta sống ý nghĩa hơn trong cuộc đời.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất