, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 12/06/2023, 05:55

Thị trấn ở Hà Lan cảnh báo người tắm nắng khỏa thân: Không "quan hệ" trên bãi biển

BẰNG LÂU
(theo GUARDIAN)
Một thị trấn ở phía nam Hà Lan đã bắt đầu chiến dịch ngăn chặn du khách khỏa thân "làm chuyện ấy" công khai trên bãi biển và các cồn cát.
Hoạt động quan hệ tình dục nơi công cộng bị cấm ở bãi biển "khỏa thân" thuộc thị trấn Veere của Hà Lan. Ảnh minh họa: iStock

Guardian ngày 10/6 đưa tin, giới chức thị trấn Veere đã cho dựng các tấm biển trên bãi biển, cảnh báo những vị khách ngông cuồng rằng hành vi quan hệ tình dục ở bãi biển và các cồn cát là bị cấm. 

Thị trấn cũng sẽ tăng cường "giám sát" để ngăn "các hoạt động tình dục tập thể" trên bãi biển, các cồn cát và khu bảo tồn thiên nhiên của địa phương".

Một chiến dịch có tên gọi "Dự án mặt trời màu cam" được thiết lập để thực hiện việc giám sát ở các bãi biển của thị trấn. Chiến dịch được đưa ra sau một loạt khiếu nại gửi tới giới chức thị trấn về "các hành vi tình dục công khai của một số người tắm nắng khỏa thân". 

"Các cồn cát cực kỳ quan trọng với cộng đồng địa phương. Chúng ta phải ngăn các hành vi không phù hợp của con người làm tổn hại môi trường tự nhiên của các cồn cát và các hành vi có thể làm phiền các du khách khác",  Frederiek Schouwenaar, thị trưởng thị trấn Veere, tuyên bố. "Đây là một bước quan trọng để đảm bảo trật tự và an toàn công cộng". 

SGP, một đảng theo chủ nghĩa bảo thủ ở Canada, ủng hộ chiến dịch "Dự án mặt trời màu cam". "Chúng tôi đánh giá cao việc làm của thị trưởng. Những hành vi thái quá cần phải được ngăn chặn. Có nhiều khiếu nại liên quan tới các hành vi này gửi đến chính quyền địa phương. Đó là lý do chúng tôi hoan nghênh hành động mạnh mẽ của hội đồng thị trấn", Perry de Visser, phát ngôn viên của SGP, nói với truyền thông địa phương. 

Phần lớn du khách tới tắm nắng khỏa thân ở bãi biển của Veere cũng không đồng tình với việc "quan hệ" trên bãi biển của một số du khách. "Những người đến tắm nắng cảm thấy phiền toái khi phải chứng kiến cảnh đó", một người dân địa phương cho biết.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâmCó cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất