Triển lãm trực tuyến chuyên ngành làm vườn, trồng hoa - Nông Thôn Việt

Triển lãm trực tuyến chuyên ngành làm vườn, trồng hoa

Thứ Năm, 25/06/2020, 17:21 [GMT+7]

Trong bối cảnh nhiều nền kinh tế phải đóng cửa, các quy định hạn chế đi lại được áp dụng nhưng nhu cầu kết nối của các doanh nghiệp vẫn rất lớn, từ ngày 29/6-03/07/2020 sẽ diễn ra Triển lãm Xuất khẩu Trực tuyến Chiết Giang - chuyên ngành làm vườn, trồng hoa.

 

Hình minh họa
Hình minh họa

Triển lãm có sự tham gia trưng bày của 100 doanh nghiệp đến từ Chiết Giang - tỉnh trọng điểm xuất khẩu của Trung Quốc với đa dạng ngành hàng, bao gồm: vật tư nhà màng, nhà lưới; vật tư vườn ươm, giá thể, khay ươm hạt;  bình phun xịt, chậu cây; công cụ, dụng cụ, máy móc làm vườn, lưới côn trùng, bao bì nhãn mác, phần mềm, dịch vụ phụ trợ...

Khách tham quan có thể ghé thăm các gian hàng, xem phát trực tiếp (livestream) và trao đổi với đơn vị triển lãm thông qua website và ứng dụng của triển lãm. Qua đó, giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí so với triển lãm truyền thống.

Đây là cơ hội để các doanh nghiệp trong nước tiếp cận các xu hướng trong chuyên ngành làm vườn, trồng hoa. Đồng thời, mở ra các cơ hội kinh doanh mới, góp thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế thị trường.

Link đăng ký tham quan miễn phí:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdOdsMIqKb21ETPEipKjsPVAtQA6eWZ9dvqYNRvqVFXuVgvMA/viewform

THẢO VI

;
.
.
.
.