, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 28/08/2022, 12:13

Thiếu gia đi hẹn hò tìm vợ khoe mẹ sở hữu biệt thự khủng và cái kết

KIÊU KỲ
Tham gia mai mối, liệu chàng thiếu gia thật thà có chinh phục được nữ nhân viên ngân hàng chưa mảnh tình vắt vai?

Bạn muốn hẹn hò tập 824 cùng Quyền Linh – Ngọc Lan gặp gỡ cặp đôi ở TP.HCM là Minh Đạt (33 tuổi) – kinh doanh trái cây nhập khẩu và Thu Trang (28 tuổi) – nhân viên ngân hàng.

Minh Đạt nhận mình biết nấu ăn, có thể làm mọi việc trong nhà, sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp nhưng có tật xấu hút thuốc.

“Em có 3 mối tình, mối lâu nhất một năm rưỡi, mối ít nhất 6 tháng. Mối đậm đà nhất là mối thứ ba, khi trình bày quan điểm và những cái phù hợp trong cuộc sống cũng như kết hôn thì không thể đưa ra một ý kiến chung với nhau. Em chỉ cần bạn nữ cao tâm 1m6 trở lên là được, có thể quán xuyến được gia đình và tôn trọng cha mẹ, ứng xử được với tất cả mọi người”, đàng trai cho biết.

Thu Trang là người hòa đồng, vui vẻ, biết nấu ăn; điểm yếu hát không hay, nhảy không đẹp.

“Đến hiện tại em vẫn chưa có mối tình nào chính thức, trên tình bạn dưới tình yêu thì cũng có vài mối, kiểu là say nắng thời học sinh, sinh viên. Chuyện hai người yêu nhau, tiến tới tìm hiểu thì chưa có. Mong muốn của em khá đơn giản, chỉ cần bạn trai chiều cao bằng hoặc hơn em, độ tuổi lớn hơn em thì bạn nam đáp ứng được rồi, gọn gàng, ngăn nắp. Em không thích những người ở bừa bộn. Nếu được thì biết nấu ăn. Em thấy bạn nam đúng chuẩn “gu” em nhưng có một điểm yếu em không thích là hút thuốc. Nếu được em hy vọng bạn nam có thể bỏ hút thuốc thì tốt”, cô nàng 1m7 chia sẻ.

Trước khi mở rào gặp gỡ, ông mối Quyền Linh hỏi Minh Đạt đã chuẩn bị sẵn sàng lấy vợ chưa, có nhà riêng chưa và có đất trồng vườn không? Chàng thiếu gia thật thà tiết lộ: “Em đã có nhà riêng và ở riêng 7 năm rồi. Ban ngày em về nhà mẹ để làm việc, sắp xếp tất cả công việc còn buổi tối em về nhà em ngủ. Căn biệt thự của mẹ em tới 1000m2”. Câu trả lời của đàng trai khiến ai cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Cùng trò chuyện trực tiếp, cặp đôi rất thẳng thắn về quan điểm tình yêu cũng như tiền bạc. Thu Trang cho biết: “Về tài chính sau hôn nhân em nghĩ tiền của ai người đó giữ để không bị ảnh hưởng hay trách móc nhau vấn đề tiền bạc”. Minh Đạt đáp: “Tài chính trong gia đình anh có thể lo được, tiền của em làm em cứ giữ đó và có thể lo cho gia đình, ba mẹ em. Nhưng ràng buộc một vài trách nhiệm cho em là em có thể 3,4 tháng em phải mua những đồ dùng trong gia đình như xà bông hay cái gì đó để có trách nhiệm đối với gia đình”.

Sau khi nắm tay trao cảm xúc, chàng thiếu gia đã chinh phục được nàng nhân viên ngân hàng chưa mảnh tình vắt vai trong niềm vui của ông bà mối và người thân đi cùng.

Bình luận

Xem nhiều


Bọn trẻ quê chúng tôi ngày ấy, nửa buổi đến trường, nửa buổi còn lại rủ nhau đem rổ, đem thau ra đồng nhặt ốc mang về.Tháng 2 âm lịch hàng năm là thời điểm ngư dân ở Khánh Hòa vào vụ đánh bắt ruốc để xuất khẩu và làm mắm ruốc tiêu thụ trong nước.
Nổi bật

Ngày 16/4, rất đông người dân địa phương và du khách đổ về 2 ngôi chùa Tưk Phos và Phnom Pi (Tri Tôn, An Giang) để dự lễ tắm Phật và lễ hội té nước. Đây là lễ hội truyền thống của người Khmer vùng Tri Tôn (An Giang), nơi giáp biên giới với Campuchia, trong dịp tết Chol Thnam Chmay diễn ra từ 13-16/4.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất