Satra khai trương trung tâm thương mại có quy mô lớn nhất ở Củ Chi - Nông Thôn Việt

Satra khai trương trung tâm thương mại có quy mô lớn nhất ở Củ Chi

Thứ Tư, 28/11/2018, 13:52 [GMT+7]

Sáng nay (28.11),Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn - TNHH MTV (Satra) đã khai trương Trung tâm Thương mại Satra - Centre Mall Củ Chi tại địa chỉ số 1239 Tỉnh lộ 8, Xã Trung An, Huyện Củ Chi, TP HCM.

Nghi thức cắt băng khai trương.
Nghi thức cắt băng khai trương.

Ông Đoàn Hoài Minh - Phó Tổng Giám đốc Satra cho biết: Trung tâm Thương mại Satra - Centre Mall Củ Chi là khu mua sắm phức hợp với nhiều tiện ích như siêu thị Satramart, cửa hàng mỹ phẩm, thời trang, đồ gia dụng, nhà hàng, rạp chiếu phim, khu vui chơi thiếu nhi...

Đặc biệt, sự có mặt của Satramart với gần 30.000 mặt hàng kinh doanh tự chọn giúp khách hàng có sự lựa chọn phong phú, bên cạnh đó siêu thị còn mang đến cho khách hàng những thực phẩm an toàn, tươi sạch, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Về phía địa phương, ông Lê Đình Đức - Phó Chủ tịch UBND huyện Củ Chi cho biết: Hiện trên địa bàn huyện có 12 cửa hàng thực phẩm tiện lợi thương hiệu Satrafoods. Việc Satra duy trì và phát triển mới thêm nhiều cửa hàng thực phẩm tiện lợi và đầu tư xây dựng các trung tâm thương mại, siêu thị hiện đại là vô cùng thiết thực và có ý nghĩa. Góp phần phục vụ nhu cầu mua sắm các mặt hàng lương thực, thực phẩm, hàng tiêu dùng thiết yếu của người dân thông qua các sản phẩm chất lượng, đảm bảo xuất xứ và an toàn vệ sinh thực phẩm với giá cả cạnh tranh.

Đây là trung tâm thương mại đầu tiên của SATRA tại khu vực này và cũng là trung tâm thương mại có quy mô lớn nhất ở Củ Chi – tính cho đến thời điểm hiện tại.

Trung tâm Thương mại Satra - Centre Mall Củ Chi có tổng diện tích hơn 12.000m2, thiết kế gồm 3 tầng lầu, tập hợp nhiều thương hiệu lớn và trong đó nhiều thương hiệu lần đầu tiên xuất hiện ở Củ Chi.

Tầng 1 chủ yếu là khu vực ẩm thực, thời gian và siêu thị tự chọn, cụ thể như: Café Highlands, KFC, Jollibee, thịt nướng Hàn quốc Subin, cửa hàng vàng bạc đá quý PNJ, cửa hàng thời gian Owen, Blook và siêu thị tự chọn Satramart.

Tầng 2 là nơi tập trung các thương hiệu như: cửa hàng Miniso, cửa hàng đồng giá Daiso, cửa hàng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Medicare, nhà sách Fabico, quầy ẩm thực với bánh nướng Paparoti, trà sữa và một phần của siêu thị tự chọn Satramart.

Tầng 3 tập trung cho hoạt động vui chơi giải trí với khu vui chơi trẻ em Tiniworld, khu Game Center Nụ Cười Vui và cụm rạp chiếu phim CGV.

 

Thùy Dung

;
.
.
.
.